Với việc thiết kế thi công nội thất khách sạn thì MORE HOME là một công ty chuyên nghiệp hàng đầu. Định hướng phát triển của MORE HOME là rất rõ ràng khi luôn tìm tòi, khám phá và cung cấp những sản phẩm thiết kế ăn nhập với nhu cầu của khách hàng.

Cho dù là việc thiết kế nội thất khách sạn 5 sao hay thiết kế nội thất khách sạn mini thì đối với More Home mức độ quan yếu được đề ra sẽ là như nhau. More Home sẽ giúp chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, đề ra các biện pháp hợp lý cho từng khâuthiết kế thi công khách sạn.

Hàng ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, tư vấn viên của MORE HOME luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường từ lên ý tưởng sáng tạo thiết kế nội ngoại thất khách sạn đến khi không gian được thiết kế hoàn chỉnh. Đặt tiêu chí sáng tạo, thẩm mĩ lên hàng đầu, MORE HOME tự tin vào năng lực của bản thân có thể đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

MORE HOME cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những bản thiết kế sáng tạo, những sản phẩm nội thất độc đáo, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức tổn phí chi trả phải chăng.