Trong thời buổi bếp từ được nhập về nhiều như hiện nay làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này qua bài viết dưới đây về bếp từ của hãng nào tốt nhất thị trường ngay sau đây nhé:

Có thể nói đại đa số các mẫu bếp từ tại Đức đều sử dụng rất tốt vậy tại sao nó lại tốt quý khách hãy cùng chúng tôi nghiên cứu chi tiết trong bài tư vấn này nhé.

Mặt kính Schott Ceran chế tạo tại Mainz – Đức là một mẫu gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một mẫu chất liệu chất lượng tốt, có nhiều đặc điểm nổi bật, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên tới 750° C và đây còn là dòng kính rất gần gũi với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon. Đây là một loại kính rất cứng, bền và chống va chạm. Có một số xét nghiệm chứng thật sức mạnh cơ khí của kính, nó có thể chịu được tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng dẫn nhiệt của loại gốm kính này rất thấp nên nếu bạn có nấu ăn từ thì chỉ vùng nào tiếp xúc với đáy nồi sẽ nóng còn lại vùng ngoài sẽ tuyệt đối không nóng. Với mặt kính Schott Ceran khi đang đun nấu, nước vô tình trào ra mặt bếp sẽ ngay thức thì được làm mát chỉ trong vòng vài giây giúp bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người dùng.

Mâm từ E.G.O là mâm từ được cấu thành bằng đồng nên chất lượng cao, ít lẫn tạp chất, là mẫu tốt nhất trên thị trường hiện tại. điểm tốt của mâm từ này là hạn chế được nhiều năng lượng, làm việc hiệu quả và linh động hơn. Mâm từ E.G.O có ưu thế ưu việt với khả năng tạo nhiệt nhanh và đều, tạo điều kiện cho thực phẩm chín tốc độ hơn và giữ đầy đủ chất dinh dưỡng, rút ngắn hết mức có thể thời gian thổi nấu so với các loại bếp từ sử dụng mâm từ thông thường khác. những vòng dây đồng của mâm từ đường kính lớn, mật độ dày xếp khít nhau tạo nên từ thông đều và mạnh hơn vì vậy khả năng cảm biến phát hiện đáy nồi tạo nhiệt rất chính xác. Một điểm mạnh nữa mà những mẫu bếp khác không có mà chỉ có tại bếp từ Đức đấy chính là giữa mặt kính và mâm từ được lắp một tấm fit cách điện, cách nhiệt. Tấm fit này có khả năng cản trở, tránh lượng nhiệt sinh ra từ nồi nấu truyền xuống mặt kính, từ mặt kính truyền trở vào phía mâm từ, giúp nâng cao tuổi thọ cho bếp.

bên cạnh đó các dòng bếp từ của Đức đều được trang bị những tính năng nấu ăn thông minh ưu việt:

- Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.
- Tính năng hâm nóng Warming : Các bạn sẽ tha hồ ninh hầm các món ăn yêu thích ở nhiều mức: 65 Độ C, 75 Độ C và 85 Độ C, đây là sự cải tiến vượt bậc của hãng. Với tính năng này của bếp thì bếp từ còn được coi như một chiếc nồi ủ thông minh.
- Công nghệ Inverter thông minh: Giúp biến đổi nguồn điện có điện áp và tần số cố định theo yêu cầu sử dụng năng lượng, kiểm soát công suất hoạt động của các thiết bị. Công nghệ này được tích hợp trên bếp từ với nhiều cấp độ khác nhau tùy từng loại và giá cả để điều chỉnh công suất hoạt động giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng bếp từ.
- Tính năng dừng bếp tạm thời Pause giúp người dùng có thể tạm dừng chế độ nấu nướng mà không cần phải tắt bếp hay khởi động lại chương trình nấu.

Như vậy qua phân tích ở trên các bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dòng bếp từ của Đức rồi nhé. Tùy vào điều kiện kinh tế hay sở thích của mỗi khách hàng để lựa chọn xem hãng bếp từ nào của Đức phù hợp cùng gia đình mình nhất nhé. Hãy đến tất cả các Showroom Bếp Phương Đông của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhất hiện nay các bạn nhé.