Thông thường, các bạn học sinh đều nhận ra sự tăng cân nhanh chóng của mình sau học kì đầu. Nhưng nếu sau học kì đầu bạn vẫn thèm ăn nhiều thì bạn cần phải kiểm soát bản thân. Có 3 điều chính bạn nên quan tâm để đẩy lùi "Freshman 15":

Thức ăn: Cách ăn uống quyết định 70% cân nặng của bạn. Vậy nên bạn cần có một cách ăn hợp lí để đầy lùi "lời nguyền" này. Một trong những lời khuyên hàng đầu đó là giảm khẩu phần ăn của bạn lại. Thay vì ăn hết miếng pizza to đùng, bạn có thể chia nó làm hai cho bữa ăn phụ. Đong thức ăn ra bát hay đĩa để ăn đúng lượng bạn cần thay vì để nguyên trong hộp. Hạn chế ăn những món dầu mỡ, thức ăn nhanh nhưng cũng không cần cấm tuyệt đối vì bạn sẽ thèm chúng và ăn nhiều hơn. Ăn thật nhiều rau xanh, trái cây và cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

Luyện tập: Hầu hết các trường đại học nước ngoài đều có phòng tập thể hình (gym) để sinh viên rèn luyện sức khoẻ. Các phòng tập này thường có thêm các lớp yoga, xe đạp, săn cơ,… phục vụ nhiều nhu cầu. Trường cũng thường có sân bóng rổ, đá banh, tennis, bóng Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như: Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với các chi nhánh trên khắp địa bàn Nạp Mực In Quận Gò Vấp còn mở rộng hoạt động trên toàn miền Bắc như Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương..., cùng với gần 100 nhân sự gồm kỹ sư, kỹ thuật viên... liên tục được đào tạo bài bản đã dần từng bước chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, hoàn thiện phục vụ ngày một tốt hơn trên toàn quốc.
Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Gò Vấp
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa laptop, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.