Sử dụng bàn phím Chiclet tách rời, bảo độ chính xác khi đánh máy.

- Thời lượng pin ổn định với dung lượng 4 Cell, cho người sử dụng có thể sử dụng trong một thời gian dài.

2. Những hạn chế của laptop Dell N3552

- Cấu hình tầm trung, nên sở hữu cấu hình không phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng cao hoặc thường xuyên dùng các phần mềm nặng.

- Đôi khi hay xảy ra các lỗi như truy cập mạng hay bị ngắt quãng.

3. Có nên mua laptop Dell N3552

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là lướt web, xem phim hay sử dụng các tin học văn học cơ bản thì laptop Dell N3552 là một sự lựa chọn tốt cho bạn bởi đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đồng thời mức giá rẻ để bất cứ người dùng nào cũng có thể mua được.
Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra & sửa chữa miễn phí cho quý khách.( Trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin )
3- Cho mượn máy khác sử dụng :

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway), Nạp Mực In Quận Gò Vấp sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.