Thiết kế kết cấu, phần thô công trình.

Thiết kế kết cấu công trình khách sạn cần được nghiên cứu kỹ càng. Trước đó phải thực hành khảo sát, kiểm tra, thẩm định hiện trạng khu đất dùng để xây dựng. Sau đó mới lên ý tưởng và chọn lựa những phương án ăn nhập với kích thước và không gian khu đất. Người làm công tác thiết kế sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất vào việc vẽ, thiết kế để tạo ra mô hình tòa nhà phỏng theo hình dáng thực của nó. Tất cả các khâu trong quy trình đòi hỏi phải được thực hiện đồng bộ và nhất quá, được tính toán rõ ràng, có tính khoa học

Thiết kế thi công nội thất khách sạn.
Sau khi đã tạo được bản vẽ cho phần thô của công trình sẽ đến việc thiết kế chi tiết: đường điện, nước, nội thất. Bản vẽ cụ thể, chi tiết mặt sàn và mặt tường của công trình. Đây là khâu cho phần hoàn thiện công trình nên các vật liệu được tính toán sử dụng hợp lý, theo ý muốn của người chủ đầu tư, cũng như thuận theo quy luật phong thủy để tạo sự hài hòa cho bố cục tổng thể của công trình.

Ngân sách dành cho việc thiết kế khách sạn tại More Home.

Chi phi cho việc thiết kế toàn bộ như trên sẽ được tính toán hợp lý. More Home tự tin là nhà cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng và có tính kinh tế cao, phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng. Những khách hàng trước đây từng làm việc với More Home đều kiểm tra rất cao năng lực tham mưu của More Home. Trước những vẫn đề tài chính mà khách hàng đưa ra, More Home luôn cân nhắc và phân tách kỹ rồi đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo, thích hợp với túi tiền tài họ. Vậy nên khi bạn có nhu cầu xây dựng khách sạn hay bất kì công trình nào khác đừng ngần ngại vào vấn đề tài chính của mình, vì trước mọi vấn đề dù là khó khăn nhất More Home đều có hướng giải quyết hợp lý.