Bây giờ, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tại các địa phương ngày một tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày một nhiều của các khách sạn, các nhà nghỉ hay các khu resort cao cấp. Vậy nên nhu cầu thiết kế xây dựng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cũng theo đó phát triển. Những công ty sở hữu các nguồn vốn lớn muốn đầu tư vào thị trường dịch vụ khách sạn là rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu này công ty More Home thành lập website thietkekhachsan.com với mục tiêu giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ thiết kế thi công khách sạn trọn gói đáp ứng tối đa những nhu cầu, những chờ mong của các chủ đầu tư công trình.
Với tiêu chí hoạt động dựa trên sự bằng lòng của khách hàng, More Home không ngừng hoàn thiện mình và bứt phá chiếm lĩnh thị trường thiết kế khách sạn. Thành công của doanh nghiệp ngày bữa nay đều là nhờ vào sự tin yêu và những kiểm tra hăng hái của quý khách hàng đã dành cho công ty. More Home luôn tự tín với những sản phẩm của mình, đem tới những giá trị cần yếu với một mức giá thành phải chăng.tổ chức More Home có 3 cơ sở chính đặt tại 3 thị thành lớn trên cả nước: thành thị Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và tỉnh thành biển Đà Nẵng. Đây đều là những đô thị phát triển sa sầm uất và là những thành thị trọng điểm phát triển kinh tế-chính trị quốc gia. Qua đó cho thấy được sự lớn mạnh và vươn mình phát triền rộng khắp của đơn vị thiết kế nội thất More Home.
More Home là nơi mọi người có thể gửi gắm “ước mơ thiết kế”. Mọi quan điểm của khách hàng đều được hàng ngũ nhân viên công ty tôn trọng và lắng nghe sâu sát. More Home tôn thờ chủ nghĩa “nghệ thuật sáng tạo” vậy nên trong các tác phẩm của mình nguyên tố thẩm mỹ rất được đề cao. Những thiết của More Home luôn đẹp về phong cách, ấn tượng về kết cấu và bền, chắc trong chất lượng.
Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công khách sạn, hãy nhanh tay liên can với More Home để được giải đáp và tư vấn một cách nhiệt thành nhé.