Nhà ống có thiết kế hẹp về chiều rộng và có chiều dài sâu, nên khi chọn ghế sofa cũng như các món đồ nội thất khác cần chú ý để làm sao cho phù hợp nhất. Bạn đã biết cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhà ống hay chưa?

Chọn ghế sofa góc cho nhà ống

Những mẫu ghế sofa góc chữ L luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà ống bởi nó có thể tiết kiệm diện tích và tận dụng mọi góc chết trong nhà. Với ghế sofa phòng khách thiết kế gọn nhẹ này bạn còn có thể dễ dàng di chuyển mà không lo cồng kềnh.

Chọn ghế sofa văng cho nhà ống

Ghế sofa đẹp phòng khách gia đình dạng văng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà ống có diện tích khiêm tốn. Với ghế sofa văng bạn có thể đặt sát tường hoặc bất cứ nơi đâu trong phòng khách, nó không chiếm quá nhiều diện tích.

Chọn ghế sofa gam màu sáng

Những mẫu ghế sofa gam màu sáng tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho không gian phòng khách nhỏ. Nên chọn màu ghế phù hợp với màu gam màu sơn tường.

Tại Nội Thất COSY bạn có thể chọn nhiều mẫu ghế sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ghế sofa cao cấp góc chữ L, ghế sofa văng được làm từ các chất liệu cao cấp, kiểu dáng thời thượng mang đến cho bạn không gian sang trọng nhất.