Giá tủ bếp gỗ xoan đào là bao nhiêu ? – Báo giá tủ bếp gỗ Xoan Đào mới cập nhật. Quốc Cường chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ xoan đào với giá thành rẻ nhất thị trường vì chúng tôi là nơi sản xuất, là nhà cung cấp và là nhà trực tiếp lắp đặt tủ bếp cho khách hàng. Tủ bếp gỗ Xoan Đào trên thị trường giá từ 3.900.000 vnđ đến 5.600.000 vnđ


Nội thất Toàn Cầu không quan trung gian, không phải thuê ngoài sẽ phần nào đảm bảo chi phí tủ bếp không tăng so với những cam kết lúc đầu với quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn báo giá tủ bếp gỗ xoan đào, và có đội ngũ kiến trúc sư nội thất lâu năm nên đa dạng mẫu mã có sẵn cho quý khách.

Với nhiều khách hàng muốn có sản phẩm tủ bếp gỗ hương, gỗ dổi, gỗ xoan đào trong thời gian ngắn nhất chúng tôi cũng có, với khách hàng muốn được tự tay theo dõi quá trình đóng tủ bếp từ những khâu đầu đến bước cuối cùng là lắp đặt tủ bếp thì cũng hoàn toàn có thể.

Tủ bếp gỗ xoan đào với chất lượng tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên, nguyên khối cam kết không pha tạp, nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi làm tủ bếp gỗ bẩn thì chúng tôi đền bù lên đến 200% với giá tủ bếp lắp đặt đến khách hàng.

Tủ bếp gỗ xoan đào hiện có 2 loại là tủ bếp xoan đào khung inox 201 và loại khung inox 304 về mẫu mã chúng không khác nhau nhưng về tính chất độ bền bỉ tránh ăn mòn thì tủ bếp inox 304 sẽ có độ bền cao hơn.

Tủ bếp gỗ xoan đào với khung xương inox 201 được coi là phần chống đỡ toàn bộ độ nặng của tủ bếp và những đồ vật trong nó. Tủ bếp với khung inox 201 có chứa Chrom thấp hơn Inox 304 chỉ khoảng 2%. Chính vì điều này mà Inox 201 có phần chống ăn mòn thấp hơn Inox 304 nên giá tủ bếp gỗ xoan đào inox 201 sẽ thấp hơn là giá tủ bếp gỗ xoan đào inox 304 chút ít.