Đang là một trong những sản phẩm nổi bật được mong đợi nhất mùa hè 2017, Xperia XZ Premium được xem là “con cưng” của nhãn hàng công nghệ nổi tiếng Sony. Đây cũng chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình 4K HDR, cho hình ảnh sắc nét và sống động đáng kinh ngạc. Màn hình TRILUMINOS kích thước 5.5 inch hiển thị hình ảnh chi tiết, màu sắc tươi sáng, tuyệt đẹp, có chiều sâu, giúp cho các “tín đồ” phim ảnh trải nghiệm giải trí chân thực hơn bao giờ hết.
Rất nhiều tình trạng máy tính, laptop bị vấp phải, hay gặp lỗi, sự cố cần khắc phục. Chúng tôi chuyên sửa chữa laptop, máy tính, đảm bảo mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng. Sửa Máy Tính Quận 7
b. Sửa Laptop Tận Nhà:
Như tên gọi, đây là dịch vụ tận nhà khắp địa bàn tphcm. Với các sự cố nêu trên, chúng tôi khắc phục hoàn toàn, cho bạn tiếp tục công việc với chiếc máy tính, laptop của bạn.
Thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ tin học, công ty sửa máy tính, laptop tận nhà đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ sửa laptop tận nơi tận tâm, với các Sửa máy Tính Quận 8 kĩ thuật chuyên nghiệp, có đào tạo kinh nghiệm trong nghề, quy cách làm việc thân thiện. Giải quyết các sự cố máy tính, laptop tại nhà quý khách hàng. Trường hợp cần phải dùng máy móc chuyên biệt, chúng tôi sẽ biên nhận máy về cơ sơ để sửa chữa. Trường hợp này, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng, báo giá cụ thể, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa nhanh chóng.
Sửa laptop tận nhà tại tphcm giải quyết sự cố máy tính, laptop quý khách hàng tận nơi. Đảm bảo hài lòng và thân thiện nhất. Sửa Máy Tính Quận 9
Đặt trước Xperia XZ Premium để nhận ngay quà khủng tại Viễn Thông A - 3

Ngoài ra, với ưu điểm chống nước theo chuẩn IP65/68, siêu phẩm này có thể chịu được tia nước văng, nước đổ hay thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi ngay dưới trời mưa mà không phải lo lắng.

Đáng mong đợi nhất vẫn là thông tin về chiếc camera tuyệt diệu sẵn sàng chớp ngay mọi khoảnh khắc đắt giá của cuộc sống. Máy ảnh chính với độ phân giải 19 MP, đi kèm ống kính khẩu độ lớn f/2.0 và camera selfie 13 MP sở hữu ống kính khẩu độ lớn f/2.0 và góc rộng 22 mm, sẽ cho bạn các kiểu ảnh sáng tạo với chất lượng tuyệt vời.