Không thể bỏ qua màu sắc khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách bởi nó mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Sau đây là 3 màu sắc ghế sofa phù hợp cho mọi không gian phòng khách.

Ghế sofa gam màu kem

Bạn có thể dùng ghế sofa đẹp gam màu kem cho nhiều phòng khách khác nhau, rất dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác. Gam màu kem đem lại sự rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời biến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Ghế sofa gam màu xám

Màu xám là gam màu trung tính và được rất nhiều người lựa chọn. Màu sắc này không quá nóng cũng không quá lạnh, tạo cảm giác đẹp và vô cùng sạch sẽ, phù hợp với thời tiết khí hậu việt nam. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da đẹp hay ghế sofa vải gam màu xám đều rất tuyệt vời.

Ghế sofa gam màu ghi xám

Đây chính là giải pháp an toàn cho không gian sống. Ghế sofa gam màu ghi sáng không tạo sự rối rắm cho không gian mà nó mang đến sự nhẹ nhàng, tối giản và dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Trên đây là 3 màu ghế sofa thích hợp cho mọi không gian sống. Bạn có thể đến Nội Thất COSY và lựa chọn sản phẩm ghế sofa phòng khách mình yêu thích với rất nhiều màu sắc khác nhau.