Khách sạn 5 sao nào cũng mang cho mình một đôi những phòng VIP được biết tới với tên gọi khác là phòng dòng suit. các căn phòng này chỉ nhắm tới các quý khách thuộc giới thượng lưu, hoặc các người nào có điều kiện tài chính lớn ko tiếc tiền muốn trải nghiệm lối sống xa hoa.

thiết kế nội thất khách sạn 5 sao trên khắp thế giới mang tới cho ta vô vàn điều thú vị. nếu như có cơ hội và với khả năng tài chính thì việc gì lại không thử 1 lần được sống trong ko gian xa xỉ, đẳng cấp. Vì cuộc đời là để trải nghiệm khi sở hữu điều kiện giả dụ không bạn sẽ cảm thấy hối hận tiếc về sau này.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn loại suit cao cấp của hệ thống khách sạn Mandarinotiental thường sẽ mang nét văn hóa đặc thù tại khu vực địa lý nó hiện diện. Nhưng nhìn chung, cá tính bề ngoài vẫn hướng đến sự đương đại đem đến những điều mới mẻ cho trải nghiệm của khách hàng. Sự lạ mắt ko trùng lặp với những nội thất hãn hữu gặp, khó tìm đem đến một nét rất riêng cho các phòng ngủ của khách sạn. những khách chọn lựa khách sạn ko chỉ dành thời gian để nghỉ dưỡng mà còn khám phá các nét đẹp rất dị biệt.


Khách sạn 5 sao Bodrum thuộc khu nghỉ mát nhìn ra biển Aegan tuyệt đẹp quả là một nơi biến mơ ước thành sự thực. Phòng ngủ cao cấp được thiết kế đặc thù hướng tầm nhìn ra biển, tràn trề gió và ánh nắng mặt trời. những thiết bị được sử dụng đều nhằm vào mục đích ngơi nghỉ và thưởng lãm những phòng cảnh hữu tình. Bãi biển Aegan và khu vực ngỉ mát tại đây tuy hoàn toàn là sản phẩm nhân tạo nhưng nó chẳng khác nào thiên đàng nơi hạ giới. một tuyệt tác đáng hâm mộ được làm nên bởi đôi bàn tay của loài người.


Phòng ngủ cao cấp khách sạn Landmark tại London lại được thiết kế theo phong cách cổ điển nhẹ nhàng ko quá cầu kì. Màu vàng được dùng là màu chủ đạo đem đến cảm giác như đang ở trong quần thể kiến trúc thuộc tôn thất. không cần quá phô trương với những chiêu trò chiêu thị, sang trọng của những thiết kế nội thất khách sạn 5 sao này đã được khẳng định ở vị trí hàng đầu thế giới.