Bạn đã biết cách chọn ghế sofa cho phòng khách hay chưa? Chọn như thế nào để có được bộ ghế sofa phù hợp nhất? Tham khảo ngay cách chọn ghế sofa phòng khách dưới đây nhé!

Chọn bộ ghế sofa phòng khách tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc...để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chọn ghế sofa da cho phòng khách

Ghế sofa da được đánh giá mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp khó cưỡng cho không gian sống. Hiện nay ghế sofa có hai loại là sofa da thật và ghế sofa giả da. Ghế sofa da thật có giá thành đắt và cũng đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất. Ghế sofa giả da có nhiều loại, bạn nên chọn ở những địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng.Chọn ghế sofa vải nỉ cho phòng khách

Ghế sofa vải nỉ đem đến sự trẻ trung và tươi mới cho không gian sống. Dòng ghế sofa nỉ cao cấp có nhiều màu sắc cũng như họa tiết cho khách hàng lựa chọn. Nhược điểm của sản phẩm này là dễ thấm nước, bụi và khó vệ sinh hơn ghế sofa da.

Chọn ghế sofa nhập khẩu cho phòng khách

Ghế sofa nhập khẩu mang đến sự sang trọng và sự đẳng cấp cho không gian sống. Dòng ghế sofa này được đánh giá cao cấp và cao về chất lượng. Chất liệu có thể là da siêu cấp, da microfiber, da thật....

Tại Nội Thất COSY chúng tôi có nhiều loại ghế sofa với chất lượng vượt trội và kiểu dáng đẹp nhất cho bạn lựa chọn. Đến ngay số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.