Thiết kế và thi công nội thất trọn gói luôn đảm bảo được sự đông bộ trong thiết kế tạo nên những nét đẹp riêng cho gia đình.

Để mọi khách hàng có thể hiểu và tiếp cận được với quy trình thi công nội thất trọn gói nhanh chóng và chất lượng của chúng tôi thì đơn vị công ty có mô tả qua để mọi khách hàng có thể nắm bắt một cách tốt nhất. Mọi công việc đều được thực hiện theo khuôn khổ và quy trình đã được xây dựng sẵn sàng.


Nội thất phòng khách đẹp tại Nội Thất Xinh

Bước 1: Giới thiệu các mẫu thiết kế và tư vấn khách hàng

Khi mọi khách hàng có nhu cầu đến Nội Thất Cao Cấp lựa chọn thiết kế nội thất thì chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu có sẵn, các mẫu mà chúng tôi đã thi công thực tế ở các công trình khác cho khách hàng tham khảo. Và tiếp theo thì chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình thực tế của gia đình và tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng đối với không gian gia đình. Tiếp sau đó thì đội ngũ kiến trúc và tư vấn thiết kế sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại thiết kế nào, phong cách ra sao để có thể sử dụng phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế và thống nhất thiết kế

Nếu gia đình muốn có một thiết kế riêng thì đội ngũ sẽ nắm bắt nhu cầu, tiếp đó là lên các phương án thiết kế đẹp nhất cho gia đình lựa chọn. Những phương án chúng tôi đưa ra sẽ được phân tích cho khách hàng hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm phục vụ cho nhu cầu lựa chọn của gia đình. Khi đã lựa chọn xong thì hai bên chốt phương án thiết kế và lên dự toán phác thảo cho khách hàng

Bước 3 : Sản xuất và tiến hành lắp đặt

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý về mẫu mã cũng như mức giá trong dự toán thì chúng tôi sẽ lên lịch sản xuất theo đơn đặt hàng. Sau thời gian sản xuất được thống nhất trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt cho gia đình. Quy trình lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng nhưng cũng khá tỉ mỉ và cẩn thận cho mọi gia đình

Bên cạnh nhận các công trình thi công nội thất trọn gói thì chúng tôi còn nhận thi công nội thất theo từng phần và từng hạng mục riêng. Hãy liên hệ 0987.26.5555 - 0986.21.7777 tới Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn : goo.gl/6yWi5L