Trong các dòng sản phẩm sofa da hiện nay, ghế sofa da thật có giá cao nhất và cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hiếm có được.

Da thật là da tự nhiên, hiếm

Da Thật được làm từ da bò, da trâu, da thuộc tự nhiên nên là hàng hiếm hơn so với da sản xuất công nghiệp do đó mà đã có một khoảng cách so với giả da. Và giả da là sản phẩm ăn theo da thật nên sẽ không có được sự sang trọng và đẳng cấp như da thật. Da Microfiber hiện nay có các đặc tính giống da thật nhưng giá sofa giá rẻ hơn nhiều.

Da thật chất lượng bền đẹp

Sản phẩm da thật mềm mại, êm ái, cho cảm giác thoải mái khi người dùng sử dụng. Thời gian sử dụng sofa bọc da thật có thể lên đến 20-30 năm và hơn nữa nếu được giữ gìn cẩn thận. Đồng thời, một đặc điểm ấn tượng là càng dùng sofa da thật càng bóng đẹp.

Không những thế, da thật có khả năng thẩm thấu tốt, mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Và đây chính là đặc điểm mà sản phẩm giả da không có được. Màu sắc hoa văn của da thật tự nhiên, tạo cảm giác chân thật.

Vì những lý do trên, không lạ khi sofa da thật được đánh giá cao, giá đắt hơn so với dòng giả da, thể hiện đẳng cấp nhất của mình. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sofa da thật hà nội tại Nội Thất Cao Cấp số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội để sở hữu sản phẩm đúng chất lượng và giá thành phải chăng nhất, an tâm sử dụng!

Nguồn : goo.gl/3LzA7D