Sofa nỉ cho phòng khách được nhiều người quan tâm liệu rằng có nên chọn? Những đặc điểm nào phù hợp với việc chọn sofa nỉ cho phòng khách? Dưới đây sẽ là những lý do nên mua sofa nỉ cho phòng khách.

1. Ghế sofa nỉ êm ái thoải mái

Sofa nỉ có độ êm ái cao, kết hợp từ vải thường và lớp lông thú nên càng êm ái và thoải mái khi sử dụng, giúp quý vị có được cảm giác thư giãn cao ngang ghế sofa da. Sofa nỉ làm từ khung xương gỗ sồi chắc chắn, đệm mút 3 lớp mềm thì thêm êm và đàn hồi.


2. Sofa nỉ thông thoáng

Cấu tạo từ những sợi vải giúp sofa nỉ có độ thông thoáng cao, mát mẻ khi ngồi, từ đó mà phù hợp với cả mùa nóng. Do sofa có độ dày nên khi ngồi lâu vẫn nóng mặc dù vậy với điều hòa hiện nay thì việc đó không còn lo ngại.

3. Sofa nỉ đẹp, đa dạng mẫu mã hoa văn họa tiết

Sofa nỉ có đa dạng mẫu mã, màu sắc và kết hợp họa tiết khác nhau chứ không đơn sắc như sofa da do đó mà có nhiều lựa chọn ghế sofa đẹp để tạo nét riêng cho phòng khách. Vẻ đẹp của sofa nỉ cao cấp nghiêng về sư tinh tế, giản dị mộc mạc hơn, thu hút sự chú ý trong không gian sống.


Mặc dù có yếu điểm khi dễ bám bụi và thấm nước nhưng sofa nỉ đệm rời hiện là lựa chọn dễ vệ sinh sử dụng sofa nỉ nhiều hơn, hạn chế việc phải vệ sinh toàn bộ sofa.

4. Sofa nỉ giá rẻ

Chất liệu nỉ đem lại sofa phong khach giá rẻ hơn, dễ sử dụng và chọn mua theo kích thước mong muốn. Quý vị có thể tham khảo mẫu mã và các mức giá sofa nỉ tại Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội!

Nguồn : goo.gl/5pfMMx