Mặc dù tiết kiệm điện năng nhưng hiệu suất của con chip này vẫn có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu văn phòng hoặc sử dụng hiệu quả ở các quầy tính tiền. Vì máy sử dụng chip Intel thế hệ 7 nên khả năng đồ họa tốt, thiết bị có khả năng chạy video 4K, chỉnh sửa hình ảnh ở mức vừa phải. Người dùng sẽ có nhiều tùy chọn cấu hình từ Intel Core i3-7100T cho đến i7-7700T.
Sản phẩm còn có nhiều mức RAM cho người dùng chọn lựa, thấp nhất là 4GB cho đến cao nhất 32GB chạy kênh đôi. Đặc biệt, sản phẩm trang bị ổ lưu trữ SSD thay cho HDD truyền thống, cho trải nghiệm mượt mà. Tốc độ khởi động máy hay chạy ứng dụng nhanh chóng.
polyad
Đầy đủ kết nối cần thiết: Sản phẩm trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết cho một chiếc máy tính cá nhân. Mặt trước máy là cổng tai nghe, micro 3.5 mm và 2 cổng USB 3.1. Mặt sau máy hỗ trợ nhiều cổng hơn với một cổng mạng RJ-45, một cổng DisplayPort và một cổng VGA để xuất hình ảnh lên màn hình cùng 2 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.1 và một cổng cắm điện. Ngoài ra, sản phẩm trang bị một cổng nối tiếp 9 chân (cổng COM) để có thể kết nối với nhiều thiết bị khác.
Trích dẫn Gửi bởi dinhduan911 Xem bài viết
Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm chất Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp lượng cao của Công Ty Máy Tính PCI sẽ hỗ trợ trực tiếp tới quý khách hàng thông qua điện thoại zalo,hay điều phương thức khác nhau thay vì khách hàng phải tự đem máy tính cửa hàng trung tâm để sửa như trước đây.
Trong những năm gần đây Dịch Vụ là một trong những kênh được phát triển mạnh mẽ nhất với tất cả các loại ngành nghề. trong đó Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà cũng là một trong số đó, năm bắt được nhu cầu của khách hàng và sự thay đổi trong thị trường với thời gian gần đây chúng tôi đã có những thay đổi lớn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. với thành phố hồ chí minh là một trong số những thành phố lớn phát triển Sửa Máy Tính Quận Tân Bình bậc nhất trong nước và số dân cư ngày một tăng, số lượng công ty, cơ quan cũng tăng chứng tỏ dịch vụ và yêu cầu tại đây cũng rất cao chính vì vậy mà chúng tôi đã cung cấp
Về menu bài viết Sửa Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ HCM Theo sự phát triển của công nghệ ngoài điện thoại và máy tính bảng ra thì máy tính để bàn và laptop vẫn là thiết bị chính được rất nhiều người sử dụng và phục vụ xử lý công việc của mình nhưng khi hoạt động nhiều máy móc cũng bị hư hỏng, phần mềm cũng bị lỗi vì vậy hãy gọi cho chúng tôi đơn vị chuyên Sửa chữa máy tính tại hà tphcm với đội ngũ kỹ thuật hùng mạnh và chuyên nghiệp vì vậy PCI Nhận Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà HCM Sửa Máy Tính Quận Phú Nhuận