Gỗ luôn đem lại sự trầm ngâm, đầm ấm cho ko gian kiến trúc. thiết kế khách sạn với những thiết kễ gỗ giản đơn nhưng vẫn tinh tế và trang nhã như một bản hòa tấu êm dịu và đầy duyên dáng.

một khách sạn sẽ cởi bỏ ngay vẻ tầm thường nếu như được trang trí bởi các đồ nội thất gỗ. Đó là điều chắc chắn vì gỗ luôn đem đến những điểm nhấn đắt giá. Với những người sành chơi đồ gỗ họ hiểu trị giá của các món đồ gỗ, họ biết rằng khi đã mang gỗ trong khách sạn của mình và coi đấy là vật liệu chủ đạo thì giá trị con người người họ hiển nhiên sẽ được nâng tầm.


Gỗ xuất hiện một cách phổ thông nhưng cũng hòa quyện với các thiết kế nội thất khách sạn khác. Phòng khách sở hữu một cái bàn nguyên tấm với đường nét vuông thành, góc cạnh đầy khỏe khoắn cố nhiên 1 bộ ghế với những rồng phượng chạm trổ uốn lượn làm không gian phát triển thành đậm chất hoài cổ. 1 mảng xanh non mát dịu từ những chậu cây nhỏ đặt trên bàn, một tí gió nhẹ bỗng nhiên lùa vào theo cửa chính tất cả các yếu tố này đều phối hợp với các thiết kế gỗ có sẵn trong ngôi nhà mong ước.


Gỗ khơi gợi những cảm xúc, những kỉ niệm xưa cũ mà bình dị. Nội thất gỗ toát lên sự thân thuộc, gần gũi nhưng cuốn hút khiến cho ko gian sinh hoạt thêm phần sinh động và đầy sinh khí. Sàn gỗ, lamri gỗ, từ nơi góc bếp đến loại bàn ăn, từ cửa chính phòng đến mẫu giường ngủ mọi thứ đều tao nên sự đẳng cấp nhưng vẫn mộc mạc và đằm thắm.


Gỗ đem lại chút gia vị cho các trải nghiệm sum họp thêm ấm êm. Tủ gỗ, kệ gỗ hằn in dấu mốc thời kì. Để bộc lộ sự đặc thù của gỗ thì có muôn ngàn ngôn |từ mỹ miều. Chỉ biết rằng khi có nét gỗ trong nhà sự duyên dáng sẽ được tạo dựng một cách rất riêng. Con người như hưởng thụ thật sự thái hoà và thanh thoả. Gỗ đi vào cuộc sống 1 cách rất trùng hợp, nhẹ nhõm như hơi thở. Gỗ là chất xúc tác để tạo nên sự đẳng cấp quý phái. có thể phá cách trong các thiết kế mới dành cho gỗ, nhưng sự mộc mạc tình thật của vật liệu này thì muôn thuở vẫn tồn tại, Điều đó như là một chân lý vậy.