Dòng TV OLED của LG năm nay còn có nhiều đột phá về chất lượng hình ảnh như độ sáng tối đa 1.000 nit. Nổi bật là ứng dụng công nghệ Active HDR tiên tiến hỗ trợ cả 3 định dạng HDR, bao gồm Dolby Vision (nội dung HDR cao cấp trên các phim bom tấn Hollywood), HDR10 (nội dung HDR căn bản) và HLG (chuẩn HDR trên truyền hình).

cac-mau-tv-oled-lg-cho-phong-khach-hien-dai-4
Ngoài ra TV OLED còn có chế độ hình ảnh Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Atmos, tích hợp chế độ giả lập HDR tiên tiến giúp nâng cấp các nội dung thông thường lên chuẩn HDR, mang đến trải nghiệm như trong rạp chiếu phim.Nhằm giúp quý khách tiếp cận dễ dàng Sửa Máy Tính Quận Bình Tân với dịch vụ sửa chữa máy tính và bảo trì máy tính tại. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại TP.HCM, giúp quý khách hàng tiện theo dõi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi phản hồi về giá cả và chất lượng phục vụ quý khách xin vui lòng gửi email về địa chỉ mail phòng chăm sóc khách hàng :Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀI ĐẶT SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI
Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

LƯU Ý: ĐỐI VỚI CÀI ĐẶT WINDOWS 7, 8 ĐỀU LÀ CÀI SETUP TỪ ĐẦU RỒI SAU ĐÓ MỚI CÀI PHẦN MỀM, ĐẢM BẢO TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ TRƠN TRU CHO HỆ ĐIỀU HÀNH. KHÔNG NHƯ CÁC CÔNG TY KHÁC SỬ DỤNG CÁC BẢN GHOST SẴN ĐỂ CÀI, TUY GIÁ RẺ HƠN NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO. NÊN QUÝ KHÁCH ĐỪNG SO SÁNH GIÁ NHÉ. Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức