1 khách sạn sở hữu tiêu chuẩn hạng sang thường có cho mình một số phòng loại suit chỉ dùng cho cho những khách VIP. các phòng loại suit này thường nằm ở tầng cao nhất, có chất lượng các vật dụng và dịch vụ đặc trưng cao cấp. Vì chỉ dành riêng để phục vụ một đôi quý khách thuộc giới thượng lưu lắm tiền nhiều của nên nội thất trong phòng cũng không chỉ đơn giản là dòng giường để đáp ứng chức năng ngủ đơn thuần.

thiết kế khách sạn cho phòng suit gồm phổ quát khu vực khác nhau: 1 phòng tiếp khách, 1 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và nhiều ban công hướng ra những quang cảnh đẹp nhất. Mỗi ko gian lại được đầu cơ thiết kế với những đường nét khôn cùng công phu và cầu kỳ. Khu vực phòng khách và phòng ngủ thường thông với nhau thành 1 khối liền kề tạo sự rộng mở cho số đông ko gian. Đi kèm với giường ngủ là các nội thất sang trọng khác để phục vụ những nhu cầu sống như tại gia. Ghế & bàn để làm cho việc và đọc sách đều được đầu tư làm từ gỗ cao cấp. sở hữu cả nội thất cho phái đẹp trang điểm cũng được làm từ gỗ hoàn toàn. Khu vực sinh hoạt cộng đồng với ghế sofa thanh nhã. Thậm chí là có cả một bàn ăn rộng và nhiều ghế dành cho nhiều người để cho các lúc khách VIP đặt món và khách sạn phục vụ đồ ăn như đề xuất.

cùng điểm qua một vài loại phòng ngủ khách sạn mẫu suit trên khắp toàn cầu
Phòng ngủ khách sạn tại bờ biển Amathus Limassol được trang trí bằng những nội thất cao cấp. Căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng và gió biển phối hợp với việc bài trí không gian đầy tính nghệ thuật khiến cho nó luôn bừng sáng sinh khí.


thiết kế nội thất khách sạn 5 sao The St. Regis Tianjin sở hữu cá tính luxury thời thượng. không thể thiếu được những nội thất cao cấp được đặt thiết kế với số lượng có hạn. những nội thất mạ vàng đồng hài hòa với thiết kế trần ấn tượng và nghệ thuật chiếu sáng tinh tế là các vẻ đẹp khó cưỡng mà khách sạn muốn mang lại cho trải nghiệm của người ở


Phòng ngủ VIP tại khách sạn Tony Chi ở Quảng Đông lại mang đậm cá tính Á Đông. Nghệ thuật trang hoàng đầu giường kết hợp với những bức bình phong cao cấp được chạm khắc tinh tế và đặt đối xứng theo lối bày vẽ của văn hóa Trung Quốc. Vẻ huyền bí của phòng ngủ cuốn hút những quý khách đam mê khám phá dòng đẹp tân cổ.