Ghế sofa góc hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Như thế nào là bộ ghế sofa góc? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Dòng ghế sofa là gì?

Bạn mua ghế sofa góc Hà Nội cho không gian phòng khách gia đình, tuy nhiên bạn có thật sự hiểu rõ về loại ghế này là như thế nào?

Ghế sofa góc là loại ghế sofa được thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động cho không gian sống, tiết kiệm diện tích và mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Ghế sofa góc có hai loại là sofa góc chữ L và sofa góc xoay.Ghế sofa góc xoay: bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ có kiểu dáng như hai cạnh của hình vuông và không có sự chênh lệch quá lớn. Ghế có góc xoay phải, xoay trái rất tiện nghi, phần góc dài hơn so với ghế sofa chữ L một chút.

Ghế sofa góc chữ L: bộ ghế sofa nhìn trên cao nhìn xuống có hình dáng chữ L nằm ngang, với hai kiểu là góc bên phải và góc bên trái. Ghế sofa góc chữ L có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo diện tích không gian để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ghế sofa chữ L hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau như ghế sofa da cao cấp, sofa vải nỉ, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Đến với COSY bạn sẽ thoải mái để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích nhất.