lúc các thực dân phương Tây xâm chiếm các vùng đất ở những lục địa ngoài châu Âu, ko phải nơi nào họ đi qua đều là các chính sách vơ vét, khai thác tài nguyên, bóc lột nô lệ đến cạn kiệt. Mà thực sự họ còn để lại các dấn ấn kiến trúc khó phai. những khu nghỉ dưỡng, các dinh thự, vi la đã trở nên di sản, trường tồn cộng thời kì . những khối kiến trúc này về sau được chính quyền những nước từng là thuộc địa tiếp quản và vững mạnh như 1 loại hình kinh doanh khách sạn độc đáo, sở hữu thừa sự đẳng cấp và tăm tiếng lan rộng vượt ra ngoài biên thuỳ lãnh thổ nhà nước .


các khu bất động sản từng 1 thời là các dinh thự tiếng tăm , là nơi nghỉ dưỡng cho những người phương Tây sinh sống và khiến cho việc. May mắn về sau không bị tàn phá hay tương tác bởi các phong trào nổi dậy giành quyền tự do, độc lập của quần chúng bản địa. Nhờ ngừng thi côngĐây, lúc được tiếp quản bởi các công ty nước sở tại, các khu nghỉ dưỡng này được đầu tư cải tạo phần nào trở nên những điểm tới du hý thứ hạng hàng đầu.


những khu đất trước kia chỉ dành cho việc tiếp đãi chế độ thực dân đô hộ nay đã lớn mạnh biến đổi thành các khách sạn mang chất lượng dịch vụ hạng sang. Năm tháng trôi qua không làm phai nhòa đi các trị giá, nguyên tố lịch sử mà ngày một điểm tô thêm nét cổ kình cho các tòa vi la này.


Thường thấy lối ]thiết kế nội thất khách sạn [/b]rất tiêu biểu hiện hữu trong từng đường nét được thi công của những khách sạn lối kiến trúc thuộc địa. Sảnh tiếp đón rộng, tráng lệ với những màu sắc đẹp sinh động cuốn hút người nhìn. Họa tiết tranh treo tường và thảm trải sàn thường là độc nhất vô nhị, chỉ với thể là hàng nhập trong khoảng phương Tây. Dãy cột được thi công công phu, cầu kỳ. những bức phù điêu đặc nhan sắc , độc đáo không lẫn đâu được với cá tính tông tích từ trời Âu.


Lò sưởi ấm cùng, các đồ vật trang hoàng hoài cổ mang những sức hút khó cưỡng. Phòng ngủ xa hoa có nhà tắm được đầu tư như chỉ dành riêng cho người nào thuộc hoàng tộc . Bữa sáng có thể được diễn ra tại một không gian thân thiện . những khu vườn xanh ngát , bãi cỏ mượt mà, đài phun nước cổ điển gợi nhớ về 1 khoảng thời gian ko gần nhưng chưa xa cách . Bể bơi tĩnh lặng ăn nhập cho việc ngơi nghỉ thư giãn.

thiết kế thi công khách sạn theo lối thực dân địa , chắc chắn không bao giờ trở thành cũ kỹ hay lỗi thời. trong khi những giá trị lịch sử được suy tôn , lúc đấy các khách sạn này càng lôi kéo các người ham mê nét đẹp chân chính trường tồn theo năm tháng.