Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Baroque đậm chất châu Âu cổ kính đem tới vẻ cuốn hút khó cưỡng cho Công trình. các người không làm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạnsẽ luôn bị choáng ngợp, mắt tròn mắt dẹt trước dung mạo của 1 khách sạn sở hữu phong cách Baroque

Baroque là 1 phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ Phục Hưng Ý, sau đấy lan ra khắp châu Âu và cả các nước thuộc địa cho đến cuối thế kỉ 18. Nghệ thuật Baroque được đánh dấu bằng cuộc cách mạng ở thế kỷ 17 và mở đầu cho thời kỳ Khai Sáng.


Nghệ thuật Baroque vững mạnh ở phổ thông nơi thuộc châu Âu. 1 trong những trọng điểm lớn nhất là xứ Flandre, vùng đất hiện tại bao gồm Bỉ, Hà Lan và một phần nước Pháp. Nghệ thuật kiến trúc Baroque đi trái lại với lối nghệ thuật kiến trúc thời Phục Hưng cứng nhắc vốn được hưởng từ Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại.


Hình oval là hình chủ đạo của lối kiến trúc đòi hỏi sự tận tường, chi tiết và cầu kỳ này, nó xuất hiện hầu như ở gần như mọi nơi, từ nét uốn lượn của các dãy tường dài đến cái góc khuất cao trên trần. ngoại giả, người ta còn nhận biết được kiểu kiến trúc này phê duyệt những thức cột với kích thước lớn và thường chồng cao 2 tầng, cửa sổ lớn hình chữ nhật, 1 cửa bé hơn hình tròn, nửa tròn hay hình oval.


Kiến trúc Baroque tạo ra những ko gian ấn tượng và các luồn ánh sáng kỳ bí được chiếu khắp nơi mà người ta không thể nào mua ra được điểm xuất phát của áng sáng đó….
Đặc điểm của phong cách Baroque khi thi công nội thất khách sạn:
  • những kết cấu kiến trúc rời rạc và không hoàn chỉnh 1 cách có dụng tâm.
  • sử dụng ánh sáng 1 cách mạnh mẽ, hoặc là tương phản sáng tối ( hiệu ứng tương phản) như ở nhà thờ Weltenburg, hoặc ánh sáng đồng bộ với 1 loạt cửa sổ như ở nhà thờ Weingarten.
  • sử dụng phong phú những mẫu màu sắc và hoa văn trang hoàng.
  • Tranh trần tỉ lệ lớn.
  • Nội thất là không gian cho hội họa, điêu khắc và nghệ thuật đắp hình nổi (đặc biệt và giai đoạn cuối của Baroque).
  • Thi công khách sạn mang hIệu ứng ảo huyền và sự pha trộn giữa hội họa và kiến trúc.