Địa chỉ thay màn hình máy tính Asus cảm ứng uy tín tại Hà Nội có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nguyên nhân là khi sử dụng thay màn hình cảm ứng tại hãng thì giá cả rất đắt đỏ mà thời gian chờ lại rất lâu khiến cho nhiều người e ngại. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp đến ngừoi tiêu dùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng máy tính bảng Asus tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.
Cửa hàng: Thanhbinhpc.com
Số điện thoại: 0961.602.222 - 0435596638
Địa chỉ: Số 1 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Khi nào bạn cần đi thay màn hình máy tính bảng Asus?
Màn hình cảm ứng của máy tính bảng Asus cũng như các dòng máy khác sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ phải đi thay mới. Nếu máy tính bảng Asus của bạn có các dấu hiệu dưới đây thì bạn hãy nhanh chóng thay mới đi nhé
- Màn hình phải chạm nhiều lần mới nhận lệnh
- Chạm tay ở vị trí này nhưng cảm ứng lại nhận ở vị trí khác
- Không thể thao tác cảm ứng trên màn hình được
- Màn hình bị nứt, vỡ nặng
- Màn hình bị cong, vênh, nhiều vị trí không sử dụng cảm ứng được
Khi thay màn hình cảm ứng máy tính bảng Asus, bạn cần quan tâm những yếu tố gì?
Một vài yếu tố cực kì đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng khi khách hàng thay màn hình cảm ứng máy tính bảng Asus
- Màn hình cảm ứng chính hãng luôn có độ nhạy 100% so với màn hình đi theo máy ban đầu
- Quy trình thay mới màn hình chuẩn yêu cầu phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ cùng với kinh nghiệm phong phú của kĩ thuật viên
- Màn hình cảm ứng cần được gắn bằng keo chuyên dụng và thực hiện trong môi trường kín để tránh bụi bẩn bám vào khi thay.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đến với thanhbinhpc.com chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.