Bàn trà gỗ cho phòng khách trở nên sang trọng và ấm cúng, đồng thời là nơi để bạn tiếp khách, trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Đặc điểm của bàn trà gỗ tự nhiên

Bàn trà đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên rất đa dạng, gồm nhiều loại khác nhau như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ thông, óc chó....mỗi loại có đặc điểm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kĩ về từng loại bàn trà cao cấp mà bạn có ý định sẽ mua cho không gian gia đình của mình.Với chất liệu bằng gỗ và có gam màu trầm ấm, nhẹ nhàng, bàn trà gỗ tự nhiên rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác nhất là bộ ghế sofa phòng khách cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Hiện nay bàn trà làm bằng gỗ tự nhiên cũng có thể được phủ sơn bóng bên ngoài để tạo tính thẩm mĩ, cũng như có thể kết hợp với các mặt kính, mặt đá đem đến sản phẩm đa dạng hơn cho quý khách hàng.

Chọn bàn trà gỗ tự nhiên cho không gian sống

Nếu bạn muốn một không gian nhẹ nhàng mà lại ấm áp và gần gũi thì lựa chọn ngay bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách gia đình.


Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên bàn trà cho thời gian sử dụng lâu dài và bền đẹp, đã được xử lý chống các tình trạng cong vênh, mối mọt.

Chọn ngay cho mình bàn trà gỗ tự nhiên cũng như các món đồ nội thất ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi...cho không gian sống. Hãy đến COSY và lựa chọn sản phẩm cho không gian sống của bạn ngay từ hôm nay nhé.