cá tính vintage ghi dấu ấn với ko gian giao thoa giữa “cũ và mới” luôn tạo một cảm nhận khắc khoải lên lỏi trong sự sâu lắng hồi tưởng về những năm tháng xưa cũ đã qua. phong cách vintage mang lại một ko gian tinh tế, trang nhã khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhõm và trình bày sự lưu giữ lý tưởng của dấu ân thời gian.


các màu sắc được sử dụng trong cá tính vintage là những gam màu trầm ấm, thoáng chút buồn hoài cổ. các màu trắng pha kem hay các gam màu pastel, nâu, be thường được tiêu dùng tạo 1 không gian kết hợp, đem lại cảm giác lãng mạn, trữ tình.

Thi công nội ngoại thất khách sạn với phong cách Vintage ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Việc bài trí, bố trí đồ vật, phương tiện trong ko gian cổ điển cũng được thực hiện đầy ý niệm và độc đáo. các món đồ cũ được tiêu dùng hài hòa với những thiết bị gia dụng đương đại phải làm sao để con người lúc bước vào không gian này cảm nhận được sự nhã nhặn, không bị chướng hay cảm thấy sự chênh phô giữa tính truyền thống và tính tân thời.


Những cái đồng hồ quả lắc cổ, bộ bàn ghế, sofa bọc da sờn một đôi góc như ghi lại dấu ấn phôi phai của thời kì. chiếc đèn chùm theo phong cách châu Âu đầy hoài niệm. Hay là các cái bàn gỗ tối màu, những rèm cửa bằng ren tạo sức lôi cuốn khó cưỡng cho một không gian đầy tính nghệ thuật, sang trọng nhưng không quá xa hoa.


Màu sắc, trang bị đan xen vào nhau hài hòa, hợp nhất, tạo ấn tượng không thể lãng quên. phong cách Vintage theo năm tháng được thông minh theo phổ quát hình thái và chuẩn mực khác nhau nhưng chưa bao giờ rơi vào hiện trạng lỗi thời, lạc hậu. Ta đến với cá tính Vintage như 1 trải nghiệm đầy tự dưng nhưng cũng đã trót yêu say đắm phong cách đấy để rồi, con người ta luôn cảm nhận sự bình yên ổn và thoáng đãng.


cá tính vintage tràn đầy cảm giác bình dị, mộc mạc nhưng vẫn kiểu cách và quý phái. Bước chân vào ko gian đấy ta như trở về những năm 1960, 1970 của thế kỷ trước, tận hưởng trọn vẹn giây phút dĩ vãng trong từng góc nhìn, từng đường nét mềm mại, trang nhã và đầy tinh tế.
Truy cập thiết kế thi công khách sạn để biết thêm chi tiết