Ghế sofa da thật là dòng sản phẩm có giá đắt, được xếp hàng cao nhất trong các dòng sofa? Vậy thì vì sao sofa da thật lại có giá đắt như vậy?

Giá cả đến từ chất lượng hàng đầu

Sofa da thật là dòng sản phẩm từ da thuộc tự nhiên, đó là da bò, da trâu và nhiều loại da khác. Sau khi lấy da bò, da trâu, người ta sẽ thực hiện gia công để cho ra sản phẩm thành sản phẩm da bọc ghế sofa.


Với công nghệ hiện đại, da thật được tạo thành mang những đặc điểm vượt trội về:

- Da thật mềm mại, êm ái, cho cảm giác thoải mái từng phút giây

- Da thật siêu bền đến 20-30 năm và hơn thế nữa nếu được giữ gìn cẩn thận. Đồng thời, càng dùng sofa da thật càng bóng đẹp.

- Ghế sofa da thật có khả năng thẩm thấu tốt, mát về mùa hè và ấm về mùa đông, đây là đặc điểm mà sản phẩm giả da không có được.

- Màu sắc hoa văn tự nhiên, tạo cảm giác chân thật.

Như vậy, với độ bền, độ êm ái và thoải mái thì da thật được đánh giá là đứng đầu các loại da đồng thời lại khan hiếm hơn so với da công nghiệp vì thế mà giá sofa phòng khách cao cấp từ da thật chắc chắn sẽ cao hơn.

Mua sofa da thật chất lượng, đúng giá

Quý vị cần chú ý chọn đơn vị cung cấp sofa da thật tại Hà Nội đúng chất lượng đúng giá để đảm bảo sự thoải mái cao nhất. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sofa da thật tại Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội để có được sản phẩm cam kết chất lượng và giá thành phải chăng nhất, giao hàng miễn phí 200km!

Nguồn : https://nhaxinhplaza321.blogspot.com/