khi thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn với việc sử dụng phổ biến màu sắc sẽ đem đến gần như năng lượng cho người sử dụng không gian sống. Funky là phong cách nội thất dùng các họa tiết, trang bị, màu sắc năng động tạo cảm giác sôi nổi, rộn rã vui nhộn.


Đặc điểm: không buộc ràng, ko lệ luật, trang trí 1 cách ngẫu nhiên và phá cách, có thể đổi thay chức năng của đồ vật khác với chức năng sẵn có. Thi công nội thất khách sạn theo cá tính Funky kiên cố một điều rằng sẽ làm ý thức của con người thêm phần nô nức, hứng khởi

Hiệu quả của dòng hình nội thất này mang lại đấy là thu hút sự hiếu kì, người xem cảm giác khi nào cũng được chào đón, không gian Funky như một nơi để khởi đầu câu chuyên, thêm một tí tươi mới, năng động và miêu tả sự độc đáo của người thiết kế.

đặc trưng cá tính Funky hoàn toàn phù hợp với đối tượng con nít, thiếu nhi và phụ nữ có cuộc sống hướng ngoại. mang tính cách của các đối tượng nói trên họ luôn thích các thứ tươi mới, phân phối cho họ đa dạng năng lượng ngay từ trong cái nhìn vì họ luôn sẵn sàng cho việc khám phá các điều thú vị trong cuộc sống.

Đánh giá: phong cách này được dùng phổ thông trong các ko gian công cộng như một không gian gợi mở ý tưởng, chào đón và sẵn sàng mở lòng với mọi người. Trong nhà ở để vận dụng Funky style cần phải tiết chế nhiều hơn và giữ lại những thiết bị trang trí ham đầy màu sắc của gia chủ, mang đến một không gian ở đầy thú vị.


Xem thêm về bài viết thi công khách sạn