Hollywood là cá tính có cỗi nguồn từ lối sống cao cấp bùng nổ vào những thập niên 20 kéo dài tới những năm 40. Thường có thể thấy phong cách trang trí nội thất thời điểm đó được những ngôi sao & người lừng danh ưa thích vì sự hào nhoáng & lộng lẫy của nó.


Đặc điểm: nguyên tố quan yếu nhất trong cá tính bề ngoài này là nó mang lại 1 cảm giác của sự quyến rũ vào nội thất căn hộ khi mà thế giới bên ngoài lại hoàn toàn chẳng thể có. Nó là số đông sự hấp dẫn, sang trọng và hào nhoáng. Việc thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn theo phong cách Hollywood dĩ nhiên cũng để đáp ứng tới nhu cầu của những đối tượng các bạn là các ngôi sao tiêu khiển màn bạc hay thể thao.


Nó gợi lại không gian của giai đoạn mà ở ấy có các tấm thảm đỏ hấp dẫn, và luôn óng ánh ánh sáng của tinh thể. ngày nay nó đem đến 1 cảm giác đẳng cấp cho một thế giới dường như đã bị lãng quên và nó đáp ứng đúng tâm lý của 1 phòng ban người đam mê sự lộng lẫy, xa hoa đã qua.

Thi công nội thất khách sạn cá tính này rất linh động có thể tăng trưởng bất kỳ cá tính nào phần đông là hổ lốn. Màu nhan sắc phong phú phổ thông, cac nhan sắc màu trong phim điện ảnh được tiêu dùng.


Đánh giá: phong cách Hollywood Couture là rất nhiều sự quyến rũ, sang trọng và hào nhoáng. Nó rất ấn tượng, gợi cảm và gọi mời, một trong rất ít phong cách có thể thỏa mãn hai nhu cầu hưởng thụ và giao thiệp. ngoài ra, chúng rất xa hoa, đắt đỏ và mang 1 chút phô trương.

Xem thêm về thiết kế thi công khách sạn