thiết kế thi công khách sạn sở hữu các phá cách dạn dĩ là điều luôn lôi kéo công chúng. cá tính Expressionism quy tụ những điểm thu hút có thể cuốn hút con người đắm chìm trong một cái tôi rất riêng.
Expressionism là 1 trào lưu của nghê thuật tạo hình, kiến trúc, văn chương … xuất hiện và lớn mạnh ở châu Âu vào các năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Chủ nghĩa thể hiện (Expressionism) phát sinh như là sự phản ứng lại các khủng hoảng xã hội đầu thế kỉ XX, là ngôn ngữ công khai phản đối sự xơ cứng của các nguyên tắc “cổ điển” về nghệ thuật.

lúc thi công nội ngoại thất khách sạn theo chủ nghĩa bộc lộ cần nhìn nhận một cách khách quan những đặc điểm: quan điểm của chủ nghĩa bộc lộ đặt hình thức là vấn đề chủ đạo lên trên toàn bộ, tiếp theo mới là công năng, kỹ thuật. Nguyên tắc chính của nó là nghiên cứu nghệ thuật truyền cảm của Dự án, đi sâu nhấn mạnh các hình ảnh biểu tượng, gây ấn tượng mãnh liệt bởi các hình khối: cao, thấp, lồi, lõm, xa, gần.

Trong thời kỳ tăng trưởng phong trào nghệ thuật này đã xuất hiện hai hướng khác nhau:
Hướng thứ nhất tác giả đi sâu tìm tòi những hình thức mới, dị biệt, độc nhất vô nhị, là những hình ảnh biểu trưng. cách thức chính là sự nhào nặn, xử lý, tổng hợp khối hình sao cho hợp nhất trong một quần thể kiến trúc.
Hướng thứ hai của chủ nghĩa biểu hiện mang nội dung lãng mạn với tính gắn bó với các trào lưu kiến trúc Gô-tích thời trung thế kỉ và được hình thành từ các năm 1914 ở Đức.
sắp về sau này một số Công trình của Chủ nghĩa biểu lộ tương đối đi theo con đường chủ nghĩa cổ điển mới ( Neo-classique), tạo thành cảm giác tĩnh và động, gây một ấn tượng mạnh cho gần như Dự án.

từ khi khởi nguồn Chủ nghĩa biểu hiện đã tạo nên phổ biến triết lí mà cho đến hiện tại vẫn còn là vấn đề tranh luận nóng sốt giữa đơn vị thiết kế với tư tưởng nghệ thuật khác nhau.
Tìm hiểu thêm về thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn