lúc thiết kế khách sạn những chất liệu cũ từ thời xa xưa được dùng trong lối thiết kế kiến trúc đương đại đem đến một sự mới lạ cho ko gian khách sạn hiện tại. những đồ nội thất theo đường lối đương đại được sắp xếp bài trí hợp lý kế bên các trang bị truyền thống ko khiến cho không gian bị lệch pha hay tách biệt mà nó lại có sự liền mạch giữa các đường nét. Sự duyên dáng trong lối thiết kế này có một nhựa sống mạnh mẽ khiến không gian bên khách sạn trở nên khác biệt, đạt đỉnh cao về tính thẩm mỹ và hơn hết là ghi 1 dấu ấn sâu đậm trong tâm khảm người mua.

có nào ngờ được rằng những chất liệu chỉ có ở khu vực nông thôn bình dị như đất nung lại được ưa chuộng tiêu dùng cho thiết kế nội ngoại thất khách sạn. Chính sự mộc mạc, giản đơn đầy chất chân phương của đất nung mang lại các điểm nhấn đầy tinh tế và sang trọng cho không gian sảnh khách sạn. lúc tận dụng đất nung để tạo nên những nguyên liệu như gạch, gốm là người thiết kế đã tính tới tông màu trầm đầy hoài cổ của nó cho những thiết kế mới lạ, tạo ấn tượng khó phai theo năm tháng.

Chất liệu đồng, đông thau lại như nhắc ta ngược dòng lịch sử trở lại những năm tháng mà tổ tông ta đã trải đời qua cuộc sống có phần nghèo túng nhưng chất phác tình người. những mẫu đèn treo trần trang trí, phụ kiện trang trí, phụ kiện nhà tắm khách sạn thường là các sản phẩm có sự hiện diện và cấu tạo từ đồng và đồng thau. Tính hiện đại và truyền thống trong những sản phẩm đồng, đồng thau ko dễ gì mà chê bai được.

Miếng ốp tường 3D, hay giấy gián tường 3D lại là các kiệt tác thông minh độc đáo của nhân loại trong thời đại khoa học số hiện đại. ko còn phục thuộc vào các chất liệu sơn nước, nay bề mặt tường hoàn toàn có thể được trang trí bởi nhiều các chiếc vật liệu 3D đẹp đến ngỡ ngàng. các người khiến thiết kế thi công nội thất khách sạn ví như biết tận dụng vật liệu 3D thì sẽ đem tới vẻ cuốn hút khó cưỡng cho trải nghiệm của người tiêu dùng dịch vụ nghỉ dưỡng. những bức tường 3D có khả năng gạt gẫm ảo giác này thật ra cũng sở hữu khá nhiều công năng về việc cách âm chống ồn và cách nhiệt ấy nhé