Cửa nhựa lõi thép với nhiều ưu thế đã và đang trở thành phổ quát trong xây dựng bữa nay. Một số ưu điểm của loại cửa này như: cách âm, cách nhiệt, độ đảm bảo cao, không bị cong vênh biến dạng do thời tiết, khí hậu. Để cửa nhựa lõi thép có được các thế mạnh này ngoài những thành phần không thể thiếu như thanh profile, lõi thép gia cường, kính cường lực thì yếu tố phụ kiện cửa nhựa lõi thép cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
PHỤ KIỆN CỬA NHỰA LÕI THÉP
Bộ phụ kiện của cửa nhựa lõi thép bao gồm: tay nắm cửa, chốt đa điểm, bản lề 3D, bộ phận truyền động, khóa chuyên dụng ko chỉ bảo đảm độ an toàn, tính chuẩn xác cao trong sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ và khắc phục được các nhược điểm của những loại phụ kiện kim loại thường thường. Hệ thống phụ kiện này đều được làm từ thép trắng không gỉ, với nhiều thiết kế và yếu tố khác nhau. Hệ phụ kiện kim khí cũng góp phần làm đa dạng kiểu dáng của quy cách đóng mở cửa nhựa lõi thép như: cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa xếp trượt, cửa mở hất ra ngoại trừ, cửa mở lật vào trong,… bên cạnh đó, với các hệ khóa chuyên dụng và chốt đa điểm sẽ tăng độ an toàn cho cửa.

bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Tại Namwindows, với 10 năm kinh nghiệm marketing trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép, chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn lo âu dù là nhỏ nhất của quý khách. Với phụ kiện cửa nhựa lõi thép dù chỉ là chiếc tay nắm cửa nhưng nếu trong giai đoạn sử dụng mà nó bị hỏng thì cũng gây ra những phiền tạo cho quý khách. Chính vì vậy, Namwindows luôn sử dụng các loại phụ kiện tốt nhất cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép của mình.
Trên thị trường có nhiều Cty phân phối phụ kiện cửa nhựa lõi thép với các nhãn hàng khác nhau. Dưới đây là 1 vài Cty sản xuất phụ kiện cửa nhựa lõi thép phổ biến.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép do không được bán nhiều trên thị trường như những sản phẩm khác mà phải thông qua những Tổ chức, chi nhánh, đại lý phân phối nguyên vật liệu cho nghành cửa nhựa lõi thép. Sau đây http://phukiencuanhua.com/ xin gửi tới quý bạn nội dung một số hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến và được nhiều Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép chọn lựa sử dụng phổ quát tại Việt Nam.
  • Phụ kiện GQ: Do Tổ chức công nghệ kim loại Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ thông nhất bây giờ tại Việt Nam. Người dùng vui lòng xem tại bài viết Giới Thiệu Phụ Kiện GQ để xem chi tiết hơn về hãng này.
  • Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có hội sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các Cty, Đơn vị sản xuất trong ngành đánh giá cao về sự nổi trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. Quý khách xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện GU.
  • Phụ kiện Hopo: Là 1 trong các dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong các Doanh nghiệp hàng đầu về phụ kiện các mẫu cửa tại Trung Quốc. Để biết rõ hơn về chất lượng phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện Hopo.
  • Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành ưng ý. Để xem chi tiết về phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện CSD.
  • Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được tuyển chọn sử dụng cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. Người dùng vui lòng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện Roto.
  • Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện giờ thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các Tổ chức con tại Châu Âu. (Giới Thiệu Phụ Kiện Winkhaus).
  • Phụ kiện Storos: Xuất bây giờ thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại Web Tổ chức Cổ Phần Storos Việt Nam không có nội dung nhiều về sản phẩm này, Namwindows sẽ bổ sung nội dung khi có gần như nội dung.


Hình ảnh phụ kiện cửa nhựa lõi thép những hãng trên thị trường.