Trong thiết kế khách sạn gỗ là vật liệu tự nhiên đại diện cho sự giàu sang và quý phái. Việc khách sạn được đầu cơ trang hoàng bằng các nội thất gỗ sẽ khiến khách sạn được nâng tầm lên một đẳng câp khác. Gỗ cũng rất dễ thi công và chế tạo để tạo nên những sản phẩm độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ là một chất liệu truyền thống nhưng dưới các ý tưởng thông minh của người làm thiết kế cộng với đôi bàn tay chế tác điêu luyện của người thợ mộc có thể biến những khúc gỗ sần sùi trở nên các thiết bị đương đại. các đường nét mới mẻ phong khoáng đậm chất thời đại tạo một sinh khí và phong cách đầy sinh động cho không gian mà nội thất gỗ hiện diện

Trong việc thiết kế thi công nội thất khách sạn, gỗ tự nhiên thường được ưu tiên hơn cả vì độ quý hi hữu cũng như độ bền đẹp của nó. những chất gỗ như lim, chò, hương, pơ mu, ka te,…. Luôn với 1 sự cuốn hút khó cưỡng với các người nào sành về chất liệu gỗ. Người chơi gỗ lúc đã mang yêu thích thì không gì cản được họ mang những đồ nội thất gỗ duyên dáng được tạo tác từ những chất liệu gỗ thiên nhiên nhắc trên.

tuy nhiên hiện tại trên thị trường, vì sự giảm bớt chừng độ nhiều của các chủng mẫu gỗ tự nhiên, phổ quát dịch vụ đã giới thiệu một chiếc gỗ công nghiệp mới với nét gỗ đẹp và chất lượng ko phải thua kém, đấy là gỗ óc chó. dòng gỗ này trước đây được nhập từ thị trường nước ngoài nhằm mục đích thay thế cho sự khan hi hữu của gỗ thiên nhiên. Gỗ óc chó càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong những Công trình lớn, nhỏ, dân dụng khác nhau chứng tỏ nó đã khẳng định được chất lượng, vẻ đẹp trong lòng những người chơi đồ gỗ khó tính.

các đặc điểm của gỗ óc chó không hề kém cạnh những chất gỗ tự nhiên nên giá cả của nó cũng không hề thấp ví như so ra sở hữu những loại nguyên liệu gỗ khác. Việc thi công nội thất khách sạn hiện tại trở nên phổ biến thuận lợi và đa dạng hơn với sự xuất hiện của gỗ óc chó. những khách sạn theo phong cách Á Đông truyền thống chuộng lối thiết kế tận dụng đồ gỗ sẽ tậu thấy cho mình đa dạng sự chọn lựa trong việc kết hợp đa dạng cái chất liệu gỗ khác nhau sao cho phù hợp nhất với ngân sách dành cho việc thiết kế thi công khách sạn