Phụ kiện kim loại (gồm GQ và GU) dành cho cửa nhựa lõi thép được nhận xét cao về chất lượng khi sử dụng, đồng thời sử dụng ổn định. Là 1 trong các hãng phụ kiện được tuyển chọn sử dụng cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp. Phụ kiện GQ gần giống như là Phụ kiện GU, đều được sản xuất ở TQ nhưng GQ là sản phẩm liên doanh chế tạo tại China nên các nhà cung cấp phụ kiện GQ bán giá cả rẻ hơn mà bảo đảm chất lượng vượt trội.

Phụ kiện cửa nhựa upvc lõi thép gia cường gồm các gì?
- Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, tuy nhiên nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn công nghệ càng cảm bảo, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời kì ốc vít sẽ sờn ren ko bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến những vấn đề khác của cửa.
- Ốc vít nếu sử dụng mẫu kém chất lượng ko mã chống rỉ hoặc mã sơ qua ( tốt nhất là loại được mã Đồng ) khi chịu tác động môi trường sẽ bị han rỉ và thúc đẩy xấu đến các vấn đề khác theo thời kì.

- Phụ kiện kim loại : Có hai loại cốt yếu tên gọi là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện thời đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai nhãn hàng này nhìn chung người dùng khó phát hiện điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của Đơn vị sản xuất Cửa nhựa.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU
Phụ kiện GU được sản xuất bởi Tập Đoàn Gretsch­-Unitas có hội sở chính hiện nay tại Ditzingen CHLB Đức. Được thành lập vào năm 1907 bởi Viktor Gretsch. Tập Đoàn Gretsch­-Unitas hiện có 50 Công ty sản xuất và nhà cung cấp trên 35 nhà nước trên thế giới. Là một trong những DN dẫn đầu trên thế giới phân phối sản phẩm trong lĩnh vực phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa ra vào, mạng lưới cửa tự động, mạng lưới quản lý tòa nhà với hơn 30.000 Sản phẩm.
Trong thập niên 20 đến 30 của thế kỷ trước Gretsch­-Unitas đã đạt hơn 120 bằng sáng chế và cung cấp thành công sản phẩm của mình trên toàn Châu Âu.
Vào năm 1975 Gretsch­-Unitas đã mua cổ phần tại FERCO nhà sản xuất phụ kiện cửa và xây dựng lớn nhất của Pháp.
Năm 1983 Gretsch­-Unitas đã sát nhập với BKS, một nhà sản xuất nổi danh nhất của Đức về ổ khoá tư động, hệ thống trang bị đóng cửa tự động, và ổ khoá an ninh.

hiện thời, Gretsch­-Unitas được điều hành bởi Julius và Michael von Resch.
Ở Việt Nam, phụ kiện GU dành cho cửa nhựa lõi thép được nhận xét cao về chất lượng, sử dụng ổn định và là một trong những hãng phụ kiện được lựa chọn sử dụng cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp. GU được nhập từ Đức có giá thành tương đối cao và ngang ngửa với ROTO và phụ kiện Windkhaus bởi vì thế ít được sử dụng và được thay thế bằng GU sản xuất tại Trung Quốc có khoản phí thấp hơn.
tuy nhưng, ngày nay trên thị trường xuất hiện hàng giả có chất lượng kém và giá tiền rẻ khó phân biệt. Để mua hàng chính hãng, chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: http://phukiencuanhua.com/
Phụ Kiện cửa nhựa lõi thép CSD
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Shide Dalian. Tuy chưa được bán tại thị trường Việt Nam nhưng phụ kiện CSD được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại nên được những nhà cung ứng nguyên vật liệu trong nước ghi nhận cao về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm hoàn toàn khác với những phụ kiện có giá tầm trung bây chừ.

Phụ kiện của hãng Shide được cải tiến và khắc phục một số lỗi ở phụ kiện GQ, GU thông thường gặp như tăng tính an toàn giảm tình trạng cậy cửa đột nhập, chắc chắn hơn ở những phần tay nắm các mẫu.
Phụ kiện Shide được cải tiến bề mặt cho một số mẫu phụ kiện như thanh chuyển động, thân khóa...Hoàn toàn được mạ bằng Crôm tạo ra một bề mặt sáng bóng, chống mài mòn cao, chống trầy xước... Nhằm làm giảm có thể bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng và khẳ năng có bị ăn mòn trong môi trường tiếp xúc với muối như những khu vực gần biển vì thế phụ kiện CSD có độ bền khá cao và ưng ý cho những công trình xây dựng sử dụng cửa nhựa lõi thép tiếp giáp với lãnh hải như những khu resort, biệt thự...

Phụ kiện CSD về thiết kế, chất lượng, độ bền được đánh giá sẽ ko kém cạnh các loại phụ kiện cao cấp như phụ kiện Roto, phụ kiện Winkhaus... Đang có trên thị trường bây giờ. Khoản phí phụ kiện CSD của Shide Group tuy chưa có giá bán chi tiết nhưng giá tiền của sản phẩm có giá tầm trung hướng tới người tiêu dùng sử dụng sản phẩm bảo đảm với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm sẽ được bảo vệ và chống làm giả nhằm bảo vệ nhãn hiệu cũng như lợi ích của người tiêu dùng tại Việt Nam.
Hiện thiết kế của sản phẩm này đã được giới thiệu tới những nhà phân phối nguyên vật liệu nghành cửa trong nước và sẽ chính thức được cung cấp ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu và ban bố trên trang chủ Website của hãng Shide.