Ngay cả những hộ gia đình ở tập thể, chung cư hay nhà tư… ở những đô thị lớn như Hà Nội , TP Hồ Chí Minh hay những đô thị to trên cả nước cũng đã và đang dần phải chuyển sang các loại bếp sử dụng điện để quả quyết an toàn cho người sử dụng, chống lại nguy cơ nổ, khí độc gây hại cho người sử dụng.

Bếp hồng ngoại của chính hãng có nguyên lý hoàn toàn không giống là dùng bộ phận tạo nhiệt thường là sợi dây vonfram siêu bền. lúc đường điện chạy qua, năng lượng điện chạy qua bộ phận sinh nhiệt được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. do giai đoạn đốt nóng nên đây cũng là lý bởi làm cho bếp hồng ngoại vẫn bị hao tổn một phần nhiệt lượng ra bên ngoài môi trường. Với cơ chế truyền nhiệt đấy, nhiệt lượng tỏa ra từ bếp hồng ngoại nhập ngoại phải đốt nóng mặt kính, sau đó nhiệt mới được truyền đến đáy nồi. do đó người dùng có thế tự do ninh, hầm, thậm chí nướng trực tiếp trên mặt kính. Người dùng có thể tận dụng nhiệt của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn bằng cách ngắt bếp trước khi chấm dứt việc nấu nướng khoảng vài phút.

các mẫu dây vonfram này có cấu thành rất đặc biệt do vậy tuổi đời của nó kéo dài hơn phần lớn lần so với các dòng bếp hồng ngoại thông thường dùng bóng đèn Halogen như trước kia. lúc bật bếp, nhiệt tỏa ra từ những sợi dây đó khởi đầu làm nóng mặt kính ,sau đấy sẽ truyền nhiệt đến các công cụ nấu, làm chín đồ ăn . các mẫu bếp hiện đại thường dùng mặt kính Schott Ceran hoặc bằng kính ceramic chịu nhiệt siêu bền. Mặt kính được cấu tạo do chất liệu thủy tinh hữu cơ được kết hợp nhiều thấu kính tụ hội với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp. Chính bởi vậy nên nhiệt lượng hao tổn ra bên ngoài rất ít, hạn chế điện hết mức có thể. Bếp hồng ngoại nấu tốc độ hơn bếp gas 50%. Hiệu suất nấu nướng của bếp hồng ngoại đạt tới 75% so với những dòng bếp nấu khác. Nhưng điểm yếu to nhất của mẫu bếp này là tương đối nóng , vì thường sau lúc thổi nấu vùng nấu của bếp này tương đối nóng có thể dễ gây bỏng tay nếu chạm phỉa, như vậy sẽ không an toàn nếu nhà mình có trẻ con . Nhưng ưu điểm lớn nhất của bếp này không kén xoong nồi , và có nếu để sử dụng ninh hầm thì khá tiện và tiết kiệm .

Bếp điện từ cao cấp là hợp thành kết hợp giữa 1 vùng nấu bếp điện và 1 vùng nấu ăn từ, do vậy bếp điện từ ít ra có 2 vùng nấu, không những vậy nếu như nhà khác hàng nào có mong muốn dùng loại bếp điện từ đa vùng nấu thì có thể lựa chọn các mẫu bếp từ ba tới bốn hoặc năm cùng nấu .

Vùng nấu của bên bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp điện có cấu thành như chúng tôi giới thiệu ở bên trên.

Bếp từ có cấu thành tuyệt đối khác biệt với bếp hồng ngoại, bếp từ cao cấp làm việc dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm chất liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ) lúc cho dòng điện chạy qua, cuộn dây sẽ tức thì tạo ra từ trường trong số cách vài mi-li-mét trên mặt ngoài bếp từ

+ Đáy nồi bằng kim khí (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thực phẩm như đối với cách đun nấu thông thường. loại từ trường được tạo nên chỉ có tác dụng với các đồ vật bằng kim khí, inox (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thức ăn. Diện tích đáy nồi đến đâu,từ trường sinh ra dòng điện tới đó. Chính bởi vậy nhiệt lượng hoàn toàn không hao tổn ra bên ngoài, lúc đun nấu tuyệt đối không cảm nhận hơi nóng và đặc biệt là tiết kiệm giá thành tối đa.

Hãy tới với showroom Bếp Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và trả lời mọi nghi vấn liên quan về các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ cũng như các sản phẩm đồ vật nhà bếp. kiêu hãnh là đại lý cấp I của hơn 60 nhãn hiệu bếp trên thị trường bây giờ tới với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như bảo đảm mua được hàng chính hãng với giá bán tốt nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt. hiện tại, tại những showroom của Bếp Nam Anh của chúng có triển lãm toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ trên. quý khách có thể đến tham khảo và đặt ra sự so sánh giữa những sản phẩm hoặc gọi điện cho chúng tôi theo SDT hotline trên Website : Bepnamanh.Com để được giải đáp miễn phí.