Thông tin đã được thu thập và xuất bản bởi WSWS trong tuần qua cho thấy rằng Google là trung tâm của âm mưu của một công ty nhà nước nhằm củng cố mạnh mẽ các quyền dân chủ. Cuộc tấn công vào tự do ngôn luận và tiếp cận thông tin không bị kiểm duyệt nhằm mục đích làm tê liệt sự chống đối phổ biến đối với bất bình đẳng xã hội, chiến tranh và chế độ độc tài.

Điều quan trọng là một chiến dịch phối hợp được tổ chức ở Hoa Kỳ và quốc tế chống lại sự kiểm duyệt của Google về Internet. Chúng tôi dự định làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để phát triển và đóng góp vào cuộc phản công chống lại các nỗ lực của mình để đàn áp tự do ngôn luận và tư tưởng.
Cuộc chiến chống lại sự kiểm duyệt của nhà nước đối với Internet là trọng tâm trong việc bảo vệ các quyền dân chủ và phải có sự hợp tác rộng rãi giữa các trang web xã hội chủ nghĩa tiến bộ để cảnh báo cho công chúng và phần lớn nhất của giai cấp công nhân Trong các trường hợp đặc biệt, máy tính của bạn bị các lỗi phần cứng nghiêm trọng chúng tôi sẽ phải mang máy tính về trung tâm để khắc phục

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của sua may tinh quan go vap

Chúng tôi luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển.....khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.
Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng. sua may tinh tai nha quan go vap
Khách hàng có thể mượn máy của việt á để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.
Bảo hành cả phần mềm (dịch vụ duy nhất tại việt nam).
Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy in, máy văn phòng. Cung cấp các giải pháp mạng cho doanh nghiệp, Marketing online, Security network, các gói phần mềm Lite cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như: CRM, HRM, Timesheet. dich vu sua may tinh tai nha