Hi-tech được vận dụng trên phổ biến lĩnh vực sở hữu chủ trương tác phẩm phải đươc hình thành bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất (kết cấu, nguyên liệu, thiết bị) và phải khoa trương những thành phần kỹ thuật cao cấp mới bằng các tiến bộ mới của kỹ thuật kỹ thuật, vẻ đẹp của kiến trúc được biểu hiện ở các nguyên liệu tân tiến và những tiện nghi cao cấp, khi mà những nguyên tố chức năng mà thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại đề cao vẫn được tuân thủ chặt chẽ.

Đặc điểm: những tòa nhà hay thiết kế nội ngoại thất khách sạn theo phong cách hitech thường được tạo ra từ nguyên liệu dầm thép nặng, tấm sàn kim khí, kệ kim loại để lộ ra kết cấu nhưng đã được bao phủ thêm cửa sổ hoặc kính phản ánh, ko nhấn mạnh trang trí bên ngoài
Giảm hồ hết các vật thể ko cần yếu, đường nét mạch lạc. Nhỏ hóa kích tấc các vật thể trở thành “more is less”. thiên hướng cực đoan hóa khoa học, chú trọng tiêu dùng những mối nối và những khớp một cách thức hợp lý. ngôn ngữ kiến trúc của việc thiết kế thi công khách sạn dựa trên sự lớn mạnh của công nghệ cao nhưng ko từ chối tham khảo và ứng dụng tiếng nói của môn phái khác.

vật liệu xây dựng cao cấp, đặc thù là các vật liệu trang trí bên ngoài Dự án rất hiện đại. Chú trọng đến công năng và bố cục hình khối 1 phương pháp tự do. tiêu dùng thủ pháp cách điệu hóa những chi tiết máy móc sản xuất hiện đại và hình khối kiến trúc được mệnh danh là những cỗ máy khổng lồ. Khả năng thi công nhanh, kiệm ước thời gian xây dựng, giảm chi phí xây dựng và thuận tiện trong túa lắp các cấu kiện kết cấu.
Vật liệu: kiếng, kim loại, đá, gỗ tự nhiên, hay những vật liệu nhân tạo khác. các đồ khoa học luôn với hiệu quả đặc biệt.

Đánh giá: Hi-tech là mẫu mực cao nhất của các môn phái hậu hiện đại. Còn trong việc chọn lọc khuôn mẫu kiến trúc, Hi-tech trở nên xu hướng “giải tỏa kết cấu chủ nghĩa”. Nó chính là thứ “ngôn ngữ” cốt yếu của nền mỹ thuật tạo dáng của đầu thế kỷ XXI. cá tính thiết kế rõ ràng, cụ thể và hiệu quả, phù hợp với các Công trình năng động đương đại
Xem thêm thông báo về thi công khách sạn bởi công ty thiết kế nội thất More Home