Bằng cách nào để bạn có thể tiết kiệm thời gian mua bộ ghế sofa mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và mang đến cho không gian sự sang trọng nhất?
Chú ý đến kiểu dáng và phong cách

Kiểu dáng và phong cách của ghế sofa phòng khách là yếu tố đầu tiên bạn không nên bỏ qua để có thể mua được bộ ghế sofa đẹp và nhanh nhất. Xem xét phòng khách nhà bạn theo phong cách gì thì chọn ghế sofa kiểu dáng mang phong cách đó. Ví dụ phòng khách hiện đại chọn ghế sofa thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, ngược lại phòng khách cổ điển nên chọn những bộ ghế sofa cầu kì, tinh tế và chạm khắc tỉ mỉ.Tùy theo phong cách không gian để chọn ghế sofa


Chú ý đến màu sắc ghế sofa

Màu sắc sofa đẹp chính là yếu tố tiếp bạn cần chú ý. Điều này phụ thuộc nhiều vào sở thích của gia chủ cũng như yếu tố phong thủy. Những gia chủ thích sự nổi bật phù hợp với những người yêu thích sự rực rỡ. Còn những người thích sự thoáng đãng, hiện đại thì nên chọn những gam màu nhẹ nhàng là thích hợp nhất.


Chú ý đến kích thước ghế sofa

Chọn được bộ ghế sofa phù hợp vừa vặn sẽ biến không gian trở nên hoàn hảo hơn. Tùy theo diện tích để chọn được bộ ghế sofa thích hợp nhất. Ví dụ phòng khách nhỏ nên chọn ghế sofa góc nhỏ, sofa văng. Ngươc lại phòng khách rộng sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn.