Thi công nội thất khách sạn với phong cách Metallic là cá tính thiết kế nội thất kim khí sở hữu đặc tính dùng những đường thẳng xác định để khiến cho nổi trội các bề mặt bóng loáng đặc biệt.
Thi công khách sạn sở hữu phong cách Metallic cần chú ý những đặc điểm: nội thất đòi hỏi phải đặt nặng việc dùng các bề mặt kim loại sáng bóng cao và màu sắc, được tiêu dùng sở hữu thiên hướng tối thiên nhiên, thường màu đen, màu nâu sẫm, màu xám đen hoặc màu xám. Đồ nội thất được tiêu dùng phổ quát là loại hết sức đương đại và có tính cách mệnh trong cá tính thiết kế và thẩm mỹ.

Bề mặt thép ko gỉ có thể được tìm thấy trong nhà bếp như các thiết bị thổi nấu bên trong. đấy là bề mặt sáng bóng vừa đương đại và thanh nhã, đồng thời sản xuất cho 1 nhà bếp một cảm giác hiện đại, thậm chí kỹ thuật cao. Thép ko gỉ cũng đi với bề mặt gỗ tạo ra một sự tương phản của sự ấm áp trong gỗ và lạnh lung trong thép.

Bề mặt vàng và bạc tăng thêm sự sang trọng và tinh tế trong phòng. Từ tranh ảnh tới những chiếc đồ trang trí bề mặt vàng và bạc chiếu thông minh thêm bóng cho căn phòng và khiến nó trông sang trọng hơn hoặc đơn thuần là thú vị hơn. kim khí sở hữu độ sáng và phổ quát màu sắc khác nhau có thể là một điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế.

Đánh giá: cá tính thiết kế nội thất kim khí mang lại một cảm giác mạnh mẽ, hiện đại, công nghiệp và khôn xiết “cool”. song song chúng với 1 sự đồng bộ với các trang bị khoa học cao. kim loại có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa, một số còn chống bám bụi, vững chắc, chắc chắn, mang đến sự an toàn cao cho người sống trong ko gian nội thất này.
Để biết thêm chi chiết truy cập thiết kế nội thất khách sạn 5 sao