thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn theo cá tính Minimalism đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất, việc trang trí theo phong cách này hướng sự lưu ý đến các đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới.
Đi ngược lại các tiêu chuẩn sắp xếp nội thất truyền thống về việc khiến phong phú ko gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này hướng tới việc loại bỏ các vật dụng thừa thải nhằm giữ lại không gian trống hoàn hảo.

Đặc điểm: những mảng tường, sàn và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng chính là các yếu tố quan yếu làm cho nên phong cách tối giản. thiết kế thi công khách sạn theo phong cách Minimalism dùng các đường nét đơn giản và sự phối hợp với tính toán của các mặt phẳng, ko gian nội thất theo một khái quát thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giữ lại được một ko gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng phổ thông.
thiết kế khách sạn tiêu dùng những sắc thái đẹp, các chất liệu tự nhiên cao cấp tiêu dùng các dòng nội thất hiện đại nhất mang phổ quát chất liệu khác nhau.
giảm thiểu tiêu dùng những chi tiết hoặc thiết bị để trang trí, sử dụng ở mức độ tối giản đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, những vẫn giải quyết được tiện nghi tiêu dùng.

tiêu dùng hạn chế về màu sắc khi áp dụng trong thiết kế nội thất khách sạn mini. Thường với ko quá ba màu, tường màu trung tính hoặc trắng khiến nền hướng sự lưu ý của người Nhìn vào tới những điểm đặc sắc quan trọng, những mảng tường trắng được tiêu dùng rất rộng rãi như 1 phông nền trót lọt nhằm nâng cao trị giá những đồ đạc quanh đó đồng thời đem đến hiệu quả thị giác về 1 ko gian rộng rãi hơn.
giảm thiểu trang trí sắp xếp quá đa dạng đồ đoàn trong nội thất, giữ lại thành phần cần thiết vf đáp úng được đề xuất về công năng lẫn thẩm mỹ.
dùng ánh sáng nội thất là một thành phần rất quan trọng của tổng thể trang hoàng chung, nhằm tạo ra những hiệu ứng bóng đổ phong phú tạo ra các hiệu ứng thi giác và thẩm mỹ, chú trọng tiêu dùng ánh sáng thiên nhiên, ánh sáng nhân tạo được chọn lọc.

Vật liệu: gỗ, bê tông, kiếng, gạch , nhựa. Có thể sử dụng nguyên liệu thô, hay vân nhám.
Slogan: “Sử dụng những cái rất cần phải có thay cho các loại cần thiết”.
Nhận định về cá tính Minimalism khi được phục vụ thiết kế nội ngoại thất khách sạn: việc tránh tiêu dùng đồ đạc ko có tức thị tạo ra không gian lạnh lẽo, buồn chán, nếu như sắp đặt hợp lý, tuyển lựa, vật liệu nội thất theo phong cách minmalism sẽ mang tổng thể tuy đơn thuần các vẫn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ đạt thành công lớn trong trang trí nội thất đề cập riêng và kiến trúc khái quát.