thiết kế nội thất khách sạn mini ghi lại ấn tượng bởi sự đẳng cấp, thuận lợi của nó. thiết kế giúp những nhà buôn nâng tầm nhà cung cấp khách sạn mini của mình.
thiết kế sảnh chính : Tại sảnh chính là quầy tiếp tân có các trang bị văn phòng diễn đạt sự chuyên nghiệp.Thiết kế nội thất sảnh đón khách được pha trộn tính nghệ thuật sở hữu các bức tranh đen trắng.

Khu chờ của khách: những chiếc bàn chờ cũng được mẫu mã tinh tế và độc đáo khiến cho khách sạn mini thêm nhiều màu sắc.
thiết kế nội thất khác sạn với quầy giải khát tự chọn giúp thượng đế của khách sạn xả những cơn khát. Nội thất tủ âm tường được thiết kế khá đẹp và tiết kiệm ko gian.

Quầy ăn sang trọng : Bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và quốc tế tại nhà hàng ăn uống cả ngày trong khách sạn.Ngoài ra, khách sạn còn có một phòng chức năng tương đối to, phòng ban và hai phòng họp. Đây là nơi hoàn hảo cho các hội nghị, tập huấn những sự kiện, tiệc chiêu đãi và tiệc cưới.
Phòng giường đôi như 1 thiết kế nội thất khách sạn 5 sao : Bạn cũng có thể thư giãn tại chính những căn phòng của chính mình, trong môi trường điều hòa, ngắm cảnh sông lý tưởng từ trên cao, với nội thất hiện đại: TV màn hình phẳng sở hữu những kênh truyền hình vệ tinh, wifi miễn chi phí ,…

Phòng thể hình : Ở đây du khách với được sự thư giãn tuyệt đối với không gian lành mạnh, năng động, như : phòng tập thể thao miễn phí…