Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp và chuẩn SEOCÔNG TY - DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC CỦA bạn ĐANG CẦN GÌ?* Website giới thiệu thông tin Công ty, Tổ chức?
* Quảng cáo về Sản phẩm, Dịch vụ của công ty?
* Thông tin về tin tức, tình hình hoạt động của công ty?
* Website có yêu cầu cao về mặt mỹ thuật?Công ty thiết kế website HWP đang có ?Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 02Kinh nghiệm thiết kế website: HWP có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm trong ngành thiết kế, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách dù là những khách hàng tinh tế nhất.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 03Các mẫu website: chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn cho Công ty, Tổ chức của mình một mẫu thiết kế trong thư Trung tâm Website Template của HWP.
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website công ty 04Thiết kế mỹ thuật: chúng ta có thể yêu cầu HWP thiết kế giao diện riêng phù hợp với tông màu của Logo Công ty, Doanh nghiệp của chúng ta.
Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp: Với mục tiêu uy tín là hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho chúng ta dịch vụ và công thức hỗ trợ không thể có ích hơn.
giá cả thiết kế Webiste: Với phương châm tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho chính mình. HWP cam kết đạt được cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ với chi phí và chất lượng cạnh tranh hơn hẳn so với tất cả công ty khác.


TÍNH NẲNG CƠ BẢN CỦA WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC
1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...Vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...

4. Module FAQ - những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng cùng với nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái trông chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi các yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... Đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải tất cả thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệm có thể đưa ra tất cả câu hỏi để thăm dò ý kiến của quý khách khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý những banner, logo của những đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

8. Module Tiện ích tìm kiếm: gồm những 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh cùng với tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua tiến hành đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chuẩn xác hơn...Ví dụ: tìm có dấu và không dấu...

9. Module bộ đếm, thống kê website: gồm những bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến...Theo ngày, theo giờ