Mang đến không gian nghỉ dưỡng và tiêu khiển,đó là các gì mà tổ chức More Home thiết kế khách sạn có bể bơi tại Tp HCM sẽ đáp ứng. đó là khuôn viên giải trí dành cho người dùng – nơi họ hưởng thụ sự nghỉ ngơi, thảnh thơi. sau chuyến đi dài hay sau ngày làm việc căng thẳng. không những vậy, khuôn viên bể bơi còn góp phần diễn đạt cá tính kiến trúc của khách sạn.
Bể bơi được thiết kế đòi hỏi sự tinh tế của kiến trúc sư trong việc tạo hình khối cũng như trục đường nét mẫu mã sao cho thích hợp với kiến trúc và tô điểm thêm vẻ đẹp của khách sạn.

Thi công khách sạn với bể bơi được xây dựng trên khổ đất vuông vức, bởi vậy Kiến trúc sư tận dụng luôn lợi thể về mặt địa hình này để cho thành lập bản thiết kế bể bơi theo khuôn hình chữ nhật.Không dùng quá phổ thông diện tích cho bể bơi mà sở hữu sự phân chia hài hòa để đáp ứng được khuôn viên cây xanh phía cửa ngõ bể bơi, tạo khoảng không gian ngẫu nhiên đẹp.
Hệ thống mái che và hành lang bể bơi thiết kế hiện đại tạo cho chúng ta cảm giác như đang ở trong khu Resort sang trọng. phong cách thiết kế nội ngoại thất khách sạn thuần tuý, đương đại, kết hợp giữa những bố cục kiến trúc đã tạo ra khuôn viên bể bơi đẹp đẳng cấp cho mọi du khách.