COSY xin chia sẻ kinh nghiệm mua ghế sofa cho phòng khách với quý khách hàng với mong muốn giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Chọn kiểu ghế sofa

Để có thể chọn được mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp bạn nên xem xét đến phong cách thiết kế không gian cũng như diện tích phòng khách gia đình. Nếu không gian mang phong cách hiện đại thì nên chọn những bộ ghế sofa đơn giản, ngược lại ghế sofa với nhiều chạm khắc tinh tế sẽ thích hợp với không gian mang phong cách truyền thống.


Tùy phong cách không gian cũng như diện tích để chọn kiểu ghế sofa


Chọn chất liệu ghế sofa

Có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ghế sofa da bò: hay còn gọi là sofa da thật, được đánh giá cao nhất và cũng có giá thành đắt nhất. Ghế sofa bền đẹp và tạo sự đẳng cấp cho không gian.

Ghế sofa giả da: ghế sofa giả da còn gọi là simili có nhiều loại khác nhau, có loại cao cấp, loại kém chất lượng. Loại này được tổng hợp từ các sợi hóa học và mang tính nhựa nhiều hơn. Ghế sofa giả da có giá thành rẻ hơn nhiều so với sofa da thật.

Ghế sofa chất liệu da microfiber cao cấp có những ưu điểm không kém gì ghế sofa da thật nhưng có giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Loại da này đươc làm từ xơ vi mảnh là da nhân tạo tổng hợp, là sự mô phỏng công nghệ cao da thuộc thành phẩm. Da từ xơ vi mảnh mô phỏng cấu trúc da thuộc, sử dụng nguyên liệu ban đầu là xơ siêu vi mảnh “sea-island” (thường là xơ polieste và poliamit, các xơ có chi số trong khoảng từ 0.3 đến 1 dtex) và nhựa poliuretan chất lượng cao sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim để tạo cấu trúc 3D. Các đặc trưng của da từ xơ vi mảnh khá tương đồng với da thuộc, còn có các tính chất vật lý và hóa học của chúng tốt hơn da thật.

Ghế sofa vải nỉ cũng là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Mua ghế sofa ở đâu?

Khi mua ghế sofa bạn nên tìm hiểu kĩ càng và đến tận nơi để xem, trải nghiệm sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn nên tham khảo nhiều nơi và so sánh chúng với nhau. Tại COSY chúng tôi có đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn. Ghế sofa có được làm từ nhiều chất liệu, trong đó chúng tôi lần đầu tiên áp dụng đưa da microfiber bọc ghế ô tô hạng sang vào sản xuất ghế sofa, chất lượng tốt mà lại tiết kiệm chi phí.

Đến mua ghế sofa ngay từ hôm nay với Nội Thất COSY bạn nhé!