một địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện kinh doanh và tiêu khiển. thiết kế khách sạn cao cấp tại tp hcm được những KTS thông minh có màu dung nhan vượt trội và sang trọng sang trọng tự hào mang 8 phòng chức năng, trọng điểm thương mại phục vụ 24 giờ và các khoa học đáp ứng nhà cung cấp mới nhất.
ngoài ra, sở hữu 10 phòng ăn riêng có sẵn, nơi các bạn và đồng nghiệp có thể thưởng ẩm thực. Chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của tỉnh thành duyệt y những cửa sổ cao từ sàn tới trần nhà của phòng khách. mang nội thất hiện đại của khách sạn 5 sao, bạn có thế xem phim trên TV LCD, kiểm tra email với wifi tại bàn làm việc to, và thư giãn trong phòng tắm đẳng cấp mang một loạt những tiện nghi đẳng cấp.

các bữa ăn sáng và ăn nhẹ miễn chi phí. Ở đây, các bạn được tiêu dùng bữa theo cá tính khách sạn, với quán bar trong khuôn sảnh và nhà hàng phân phối 1 loạt các món ăn lạ và ngon. thiết kế thi công nội thất khách sạn mở mang thêm các phòng họp hành dành cho các cuộc họp và các sự kiện quan trọng của người dùng, được thiết bị cơ sở hiện đại. khởi đầu 1 ngày mang bữa sáng tự chọn ngon tại sảnh chính, và thưởng thức đặc sản địa phương. bên cạnh đó, khách sạn còn có khu thể dục thẩm mỹ, khu nghỉ dưỡng thư giãn.Ngoài ra bạn còn có thể thả mình với hồ bơi trong nhà, hay thưởng thức trong những spa thư giãn xa xỉ bậc nhất.

Bạn là một thương lái thành đạt và mong muốn buôn bán trong thị trường khách sạn tại Việt Nam. Bạn muốn thiết kế nội thất khách sạn của mình phải thật sự ấn tượng hãy kiếm tìm một đối tác tin cậy để gửi gắm mơ ước kiến trúc vươn tầm đẳng cấp nhé.