Khác với những cái thiết kế nội thất khách sạn 5 sao thông thường, khách sạn mini đòi hỏi sự sáng tạo và tính toán một bí quyết khôn cùng tinh tế để có thể tạo nên tổng thể xuất sắc dù chỉ sở hữu diện tích rất nhỏ. Công trình khách sạn mini dưới đây được đơn vị thiết kế thiết kế có phong cách cổ điển, khai thác được tối đa điểm tốt của vị trí khu đất. Mời Cả nhà cùng tham khảo qua những phối cảnh sau nhé:
có tổng diện tích khá nhỏ, khách sạn mini gồm 9 tầng, mặt tiền 9m đã được đội ngũ kiến trúc sư nghiên cứu khá kỹ trước lúc đưa ra phương án thiết kế, và đã nhận được sự chấp nhận tuyệt đối từ phía chủ đầu cơ.

Được thiết kế xây dựng trên khu đất sở hữu mặt tiền, sắp trục đường liên lạc, tiện lợi cho khách vào đang ký tạm trú, ngơi nghỉ và ăn uống. thiết kế nội thất khách sạn mini 9 tầng này hẳn sẽ là nơi thu hút ánh mắt của bất kỳ người nào lúc đi qua.
thiết kế khách sạn mini quang quẻ đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhõm thanh thản với ko gian rộng mở và gần với thiên nhiên, sự kết hợp với ko gian quanh đó càng tôn thêm vẻ đẹp cho khách sạn. Khách sạn được thiết kế với các đường nét hình khối đơn thuần, đan xen với nhau tạo sự hài hòa ăn rơ gợi lên vẻ vững bền cho khách sạn.
Thi công khách sạn bằng các hình khối đơn giản xếp theo phương thẳng đứng tạo điểm nổi bật, chừng như đã góp phần khẳng định cho vẻ vững chãi vượt thời kì của khách sạn.

Khách sạn mini được thiết kế tiêu dùng màu vàng be khiến cho tone màu chủ đạo, gợi lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng, không gian rộng mở tràn trề ánh sáng và gió của thiên nhiên. Bạn sẽ mang cảm giác thật thoả thích và tự nhiên lúc đang ký tạm trú tại nơi này.