cá tính tân cổ điển đã mang đến những ko gian đầy màu sắc và rộng rãi xúc cảm khác nhau. những Dự án được thiết kế gợi lên 1 cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giưa hình trạng và màu sắc của từng khối chi tiết, các con phố phào chỉ trang hoàng cộng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

thiết kế nội ngoại thất khách sạn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp có hơi hám cổ điển châu âu, hoàn toàn khác lạ so với ko gian kiến trúc quanh đó. với diện tích 450m2, khách sạn của chủ đầu cơ được thiết kế sở hữu hơn 80 phòng ốc, 9 tầng mang chức năng nhà sản xuất khác nhau.
Là bộ mặt của toàn khách sạn, sảnh chính có một vị trí đặc thù quan trọng. không chỉ là lối vào khách ra vào mà đây còn là ko gian mà chính những vị khách cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của khách sạn mà mình chọn lọc ngay từ những bước trước nhất lúc đặt chân đến ko gian này. do vậy, để thu hút được người dùng tới với khách sạn của mình không những có cá tính dùng cho tốt mà thiết kế nội thất đặc thù là sảnh đón khách đóng vai trò rất lớn. Hiểu rõ được điều này, nên các KST đặc thù chú ý tới logic bài trí những vật chất thiết kế thi công nội thất khách sạn hỗ trợ trật tự hoạt động của khu vực tiếp đón khách, nhằm mang lại quý khách sự dễ dàng cao nhất và cái nhìn gần gũi nhất. Phần thiết kế sảnh gây ấn tượng với vật liệu đá ốp hoàng thất vượt trội trên nền trắng tinh tế của khách sạn đem lại cho người xem cảm giác đẳng cấp quý phái, thu hút sự chú ý của các bạn.

sử dụng hình khối kiến trúc cân đối sở hữu những đường phào chỉ chạy thẳng làm vượt bậc hàng trụ cột oai nghi làm cho khách sạn thêm phần đẳng cấp, bề thế. các chi tiết hoa văn được điểm nhẹ nhõm phối hợp các cửa sổ mái vòm, ban công bán nguyệt tạo nên sự mềm mại nhất định cho Dự án.
Dù nhìn ở khía cạnh nào đi chăng nữa, các bạn hoàn toàn ấn tượng và ngỡ ngàng bởi nét đẳng cấp trong dung mạo của khách sạn này. Thi công nội ngoại thất khách sạn mang sự mềm mại của các đường gờ phào cổ điển nhẹ nhõm hài hòa với những họa tiết hoa văn được đưa ra 1 cách ấn tượng nhất.