thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn13 tầng nổi bật mang gam màu trắng – vàng đẳng cấp. Tầng sảnh của khách sạn cũng được dùng đá ốp nguyên khối với gam màu hoàng phái tuyệt đẹp tạo nên điểm đặc sắc ấn tượng đẹp mắt. Quan sát phần đông Dự án khách sạn, khiến người ra liên quan đến 1 số hình ảnh cổ điển của phong cách kiến trúc Pháp, không những thế các KTS đã khéo léo đơn giản hóa những chi tiết rườm rà, mà chỉ tập kết vào các hệ cột bề thế, vững chắc.

Tọa lạc trên các con phố sầm uất, Dự án khách sạn 13 tầng sở hữu dáng dấp khỏe khoắn và vững chãi vượt thời gian. có diện tích 300m2, 50 phòng ốc ,13 tầng có những chức năng khác nhau.
Như 1 thế giới vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực và nghỉ dưỡng thu nhỏ. mang những tầng được phân chia chức năng rõ ràng. Tầng 1 là sảnh lớn đón khách, tầng hai và tầng 3 dành cho nhà cung cấp magsage, từ tầng 4 đến tầng 8 là phòng ốc nghỉ dưỡng, tầng 9 và tầng 10 là dành cho dịch vụ karaoke giải trí, tầng 11 dành cho nhà sản xuất ăn uống buffet, tầng 13 còn lại là tầng dành cho hội nghị, hội thảo. thiết kế thi công nội thất khách sạn 13 tầng chính là không gian nghỉ dưỡng đáng ước mong của bất cứ vị du khách nào.
Sự pha trộn đẹp mắt giữa hệ thống phào chỉ, cùng với các gờ cột vuông vức, sảnh thông tầng cộng ới các ô cửa kính được bố trí tương hợp đều đặn là các chi tiết gây được sự chú ý mạnh mẽ. Hệ mái vòm dáng bộ đơn thuần nhưng đem lại hiệu quả cao, độc đáo và dễ nhận mặt cho khách sạn 13 tầng.

Hệ thống ánh sáng đèn chùm được thiết kế hỗ trợ khá phổ thông tạo nên sự lung linh, lộng lẫy của khách sạn 5 sao này. Du khách thượng lưu lúc đặt chân tới đây sẽ không thể từ chối với vẻ lịch duyệt sang trọng, đẳng cấp toát ra từ bên trong đến bên ngoài của khách sạn. Việc thi công nội ngoại thất khách sạn hoàn thiện trước thời hạn đặt ra là một tuần chứng tỏ sự hiệu quả của đội thi công.