LG V30 sẽ ra mắt vào ngày 31/8 tới đây và hôm nay (28/8), một hình ảnh thực tế của LG V30 đã xuất hiện.

Theo androidheadlines, từ hình ảnh thực tế này bạn có thể thấy rằng LG V30 sử dụng cổng USB-C cho tính năng sạc và kết nối, truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, LG V30 vẫn có màn hình 18:9 tương tự như LG G6. Đặc biệt là lần này, V30 không có màn hình thứ 2 ở viền cạnh trên như LG V10, V20 tiền nhiệm.

Nếu bạn để ý thì ở góc trên bên trái màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng cho thanh “floating bar”, dự kiến đây sẽ là tính năng để thay thế cho màn hình thứ 2.

LG V30 được tin sẽ dùng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, ROM 64 GB, camera kép và dùng chip âm thanh Quad DAC để nâng cao trải nghiệm âm nhạc cho người dùng.

Xem thêm: LG V30 Plus là có thật và đây là bằng chứng mới nhất sua may in tai nha sua may tinh quan go vap
Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

sua may tinh tai nha quan go vap
Hệ thống Máy đóng chip mới nhất của Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn
sua may tinh quan go vap
Tính năng của máy :
Áp dụng công nghệ phần mềm được lập trình sẵn trên máy để kiểm soát nhiệt độ cho từng lọai chip & mainboard laptop của bạn khi đóng lại chíp. Với hệ thống sưởi ấm toàn phần và bộ định vị main sẽ giúp cho main khi đóng lại chip không bị vàng và bị cong main, nhìn như chua đóng lại chip.
Đến với Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn là đến với sự : sua may tinh quan 1
CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẬN TÂM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH
Công nghiệp theo thống kê có khoảng 10000 sinh viên các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học…Do vậy nhu cầu in tài liệu rất nhiều. Vì nhu cầu sử dụng máy in, máy photocopy thường xuyên do vậy không tránh khỏi tình trạng máy in bị hỏng liên tục, thường xuyên in bị mờ chữ, in chữ bị nhòe mực, có nhiều vết đen, kẹt giấy…làm cho nhiều sinh viên phải đợi lâu mới in được.
dich vu sua may tinh tai nha
Để khắc phục những tình trạng hỏng máy in công ty Điểm Nhấn chuyên sửa chửa các loại máy in, máy fax, máy photocopy..nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ sửa máy in màu tại nhà tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa máy in đã sửa cho rất nhiều tiệm photocopy ở quận Gò Vấp. K