Tuy nhiên, điểm cộng lớn ở đây bao gồm một sổ từ đầy đủ, một phân tích về cụm từ thiết yếu (bao gồm cả tiếng lóng), Flashcards và tài liệu học tập ngôn ngữ cơ bản khác, cùng với thông tin văn hóa như Nghi thức và nghi thức du lịch. Thậm chí có cả thông tin an toàn được cung cấp như số dịch vụ khẩn cấp và chi tiết liên lạc của các đại sứ quán. Lưu ý rằng tất cả các tính năng bổ sung này chỉ được hỗ trợ cho 13 ngôn ngữ.

Tất cả những điều này sẽ tạo thành một ứng dụng dịch thuật và đi du lịch tuyệt vời và đáng xem xét đơn giản vì tất cả các yếu tố bổ sung trên boong. Nếu bạn thực sự mắc phải vấn đề rào cản ngôn ngữ, ứng dụng này cũng có một khả năng dịch thuật trực tuyến mới được cung cấp bởi một nhân viên trực tuyến (tất nhiên bạn phải trả chút phí)

Bạn có thể tải xuống TripLingo cho Android or iOS

Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp sua may tinh quan 3
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha