kế bên việc gợi ý cải tạo lại một số điểm nhỏ trong nhà, KTS đã giải đáp cho gia chủ cách bố trí nội thất sao cho tận dụng được tối đa diện tích của căn hộ nhỏ.
Dựa theo những thông tin mà bạn cung ứng và đề nghị của bạn, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng sắp đặt thiết kế thi công căn hộ chung cư để bạn tham khảo

50m² là diện tích hơi nhỏ cho một căn hộ mang hai phòng ngủ. 1 Điều dễ nhận thấy là theo loại xây sẵn của chung cư bây giờ thì căn hộ đã mất quá phổ biến diện tích cho khoảng ko gian trước lúc vào phòng ngủ và không gian loggia. Phương án tư vấn của KTS đưa ra sẽ khiến cho bạn cân nhắc việc cải tạo căn hộ để tận dụng được tối đa các diện tích thừa so với mặt bằng ban sơ của căn hộ.
sở hữu phương án mới như bản vẽ, bạn có thể triệt tiêu những diện tích thừa đó và bố trí được 1 tủ áo xống âm tường giúp giải phóng ko gian trong lòng của phòng ngủ bố mẹ. Máy giặt được di chuyển từ loggia vào bên trong cũng giúp việc bảo quản được thấp hơn.
Thiết kế thi công nội thất căn hộ có phòng khách ở phương án mới được giữ nguyên ở vị trí cũ, không những thế để với tủ giầy, bạn cần dùng sofa với thiết kế đặc trưng sở hữu phần hộp dưới là các ngăn và đợt để đồ, mặt trên là những đệm rời êm ái. Kệ tivi thon thả kết hợp tivi treo tường sẽ khiến cho căn phòng khách vốn nhỏ hẹp trở thành thoáng hơn.

mang sắp xếp bếp mới, bạn sẽ được tăng được tương đối rộng rãi diện tích để đồ trong bếp. Quầy bar và bàn ăn thon được kết hợp phối hợp từ hình khối đến màu sắc tổng thể.
các khoảng thừa trong thi công căn hộ 2 phòng ngủ thì phòng ngủ cha mẹ được thiết kế để tạo khoang để đồ, kệ thấp hay bàn làm việc nhỏ cho nhu cầu làm việc tại nhà của bạn. Dòng tủ âm tường thiết kế dạng cửa trượt sẽ giúp kiệm ước diện tích và nâng cao thêm ko gian để đồ. Phòng ngủ con chỉ rộng 10m² nên được sắp đặt dưới dạng giường tầng. Chiếc bàn dài cùng tủ 4 cánh dạng to sẽ phục vụ nhu cầu cần yếu cho hai con nhà bạn.